Đỗ Thị Vân Thanh
 

  Thông tin chung

  English

  Đề tài NC khoa học
  Bài báo, báo cáo khoa học
  Hướng dẫn Sau đại học
  Sách và giáo trình
  Các học phần và môn giảng dạy
  Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
  Khen thưởng
  Thông tin khác

  Tài liệu tham khảo

  Hiệu chỉnh

 
Số người truy cập: 106,832,463

 
Mục này được 827 lượt người xem
Họ và tên:  Đỗ Thị Vân Thanh
Giới tính:  Nữ
Năm sinh:  25/12/1991
Nơi sinh: Xã Đại Lãnh, Huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam
Quê quán Xã Đại Lãnh, Huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam
Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành:  Food Technology; Tại: Danang University of Science and Technology
Đơn vị công tác: Khoa Công nghệ Hóa học - Môi trường; Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật
Học vị: Thạc sĩ; năm: 019; Chuyên ngành: Food Science and Engineering ; Tại: Jiangnan University
Dạy CN: Kĩ Thuật Thực Phẩm
Lĩnh vực NC: Fruit and vegetable processing
Functional Foods, Food Fermentation, Probiotics, Fruit and Vegetable Processing, Phytochemicals
Ngoại ngữ: English, Chinese
Địa chỉ liên hệ: 48 Cao Thang street , Hai Chau District, Danang city
Điện thoại: Đăng nhập để thấy thông tin; Mobile: Đăng nhập để thấy thông tin
Email: Đăng nhập để thấy thông tin
 Quá trình giảng dạy và công tác
 2016-2019: Master.Eng in Food Science and Engineering, School of Food Science and Technology, Jiangnan University, China
2009-2014: Bachelor.Eng in Food Technology, The University of Danang- University of Science and Technology (UD-DUT), Vietnam
03/2015-06/2015: Join course of teaching skill in Hanoi University of Education

 Các bài báo, báo cáo khoa học
QUỐC TẾ:
[1]Article: Gynura bicolor DC. (Okinawa spinach): A comprehensive review on nutritional constituents, phytochemical compounds, utilization, health benefits, and toxicological evaluation. Authors: Do, T. V. T., Suhartini, W., Mutabazi, F., & Mutukumira, A. N.. Food Research International. No: 109222. Pages: 134. Year 2020. (Mar 17 2021 8:52PM)
[2]Article: Probiotic Viability, Qualitative Characteristics, and Sensory Acceptability of Vegetable Juice Mixture Fermented with Lactobacillus Strains
.
Authors: Do, T. V. T., & Fan, L.. Food and Nutrition Sciences. No: 10. Pages: 412-427. Year 2019.
(Mar 17 2021 9:00PM)
[3]Article: Gac (Momordica cochinchinensis Spreng) fruit: A functional food and medicinal resource. Authors: Do, T. V. T., Fan, L., Suhartini, W., & Girmatsion, M.. Journal of Functional Foods. No: 103512. Pages: 62. Year 2019. (Mar 17 2021 8:49PM)
  
© Đại học Đà Nẵng
 
 
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn