Home
Giới thiệu
Tài khoản
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đổi mật khẩu
Đăng ký tạo tài khoản
Liệt kê
Công trình khoa học
Bài báo trong nước
Bài báo quốc tế
Sách và giáo trình
Thống kê
Công trình khoa học
Bài báo khoa học
Sách và giáo trình
Giáo sư
Phó giáo sư
Tiến sĩ
Thạc sĩ
Lĩnh vực nghiên cứu
Tìm kiếm
Cá nhân
Nội dung
Góp ý
Hiệu chỉnh lý lịch
Thông tin chung
English
Đề tài NC khoa học
Bài báo, báo cáo khoa học
Hướng dẫn Sau đại học
Sách và giáo trình
Các học phần và môn giảng dạy
Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
Khen thưởng
Thông tin khác
Tài liệu tham khảo
Hiệu chỉnh
Số người truy cập: 107,507,061
Nghiên cứu nhận thức của người dân đối với an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng
Tác giả hoặc Nhóm tác giả:
Ngô Thị Khuê Thư, Phạm Thị Lan Hương
Nơi đăng:
Hội thảo Khoa học quốc gia ‘’Chuỗi cung ứng thực phầm an toàn cho các đô thị lớn ở Việt Nam’’, Trường ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội, tháng 12/2015;
S
ố:
12/2015;
Từ->đến trang
: 320-329;
Năm:
2015
Lĩnh vực:
Kinh tế;
Loại:
Bài báo khoa học;
Thể loại:
Trong nước
TÓM TẮT
Bài viết xác định nhận thức của người tiêu dùng về chất lượng và an toàn thực phẩm ở Tp Đà Nẵng. Dựa trên cuộc khảo sát của 210 đáp viên là cư dân sinh sống trên các quận khác nhau của TP Đà Nẵng, kết quả chỉ ra những yếu tố nào ảnh hưởng đến nhận thức của người tiêu dùng về chất lượng và an toàn thực phẩm, đồng thời chỉ ra mối quan hệ giữa truy xuất nguồn gốc với chất lượng và an toàn thực phẩm. Từ kết quả này, nghiên cứu đề xuất cho các doanh nghiệp cung ứng thực phẩm các giải pháp cơ bản nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng cũng như có những giải pháp hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng một cách tốt nhất.
ABSTRACT
The paper identifies the awareness of consumers about the quality and safety of food in Da Nang City. Based on a survey of 210 respondents are residents living in different districts of Da Nang, the results indicate what factors influence consumer perceptions of quality and food safety, pointing out the relationship between traceability with quality and food safety. From these results, the study recommended for enterprises food supply basic solutions to raise awareness of consumers as well as effective solutions to meet consumer demand for a good way Best.
© Đại học Đà Nẵng
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn