Thông tin chung

  English

  Đề tài NC khoa học
  Bài báo, báo cáo khoa học
  Hướng dẫn Sau đại học
  Sách và giáo trình
  Các học phần và môn giảng dạy
  Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
  Khen thưởng
  Thông tin khác

  Tài liệu tham khảo

  Hiệu chỉnh

 
Số người truy cập: 52,774,242

 Giáo trình “Công nghệ sản xuất và kiểm soát chất lượng đồ uống”
Chủ biên: PGS.TS. Đỗ Thị Bích Thủy; Đồng tác giả: TS. Trần Bảo Khánh, TS. Huỳnh Thị Diễm Uyên, TS. Nguyễn Thị Vân Anh, TS. Nguyễn Thị Thủy Tiên, ThS. Trần Thanh Quỳnh Anh, ThS. Nguyễn Thỵ Đan Huyền
Nơi xuất bản: NXB Đại học Huế; Mã số: 987-604-974-206-4 ;Năm XB: 2019
Số lượng XB: ; Số lần tái bản: ; Lĩnh vực: Kỹ thuật
TÓM TẮT
ABSTRACT
© Đại học Đà Nẵng
 
 
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn