Nội dung nghiên cứu dự kiến:
Chương
1: Tổng quan sản phẩm bánh nổ, phân tích và đánh giá nhu cầu thị trường
hiện nay
Nguyên
liệu và quy trình sản xuất bánh nổ hiện nay;
Yêu
cầu về chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm;
Phân
tích và đánh giá nhu cầu tiêu thụ trên thị trường hiện nay.
Chương 2: Nghiên cứu ứng dụng các hệ
truyền động và điều khiển sử dụng trong dây chuyền
2.1. Hệ truyền
động điện;
2.2. Hệ truyền
động khí nén - điện khí nén;
2.3. Hệ điều
khiển logic.
Chương 3: Thiết kế, chế tạo dây chuyền
tự động sản xuất bánh nổ
3.1. Thiết kế,
chế tạo hệ thống trộn;
3.2. Thiết kế,
chế tạo hệ thống cấp phôi và ép sản phẩm;
3.3. Thiết kế,
chế tạo khuôn và bộ phận ép sản phẩm;
Chương 4: Vận hành và bảo dưỡng
|