Thông tin chung

  English

  Đề tài NC khoa học
  Bài báo, báo cáo khoa học
  Hướng dẫn Sau đại học
  Sách và giáo trình
  Các học phần và môn giảng dạy
  Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
  Khen thưởng
  Thông tin khác

  Tài liệu tham khảo

  Hiệu chỉnh

 
Số người truy cập: 107,313,532

 Tổng quan về giá trị dinh dưỡng, thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của quả Mãng cầu xiêm
Tác giả hoặc Nhóm tác giả: Lê Thị Tuyết Anh, Phan Lê Phương Thảo, Nguyễn Tiến Hoàng
Nơi đăng: Tạp chí Khoa học Đại học Sư phạm Hà Nộ 2; Số: 71;Từ->đến trang: 32-43;Năm: 2021
Lĩnh vực: Tự nhiên; Loại: Bài báo khoa học; Thể loại: Trong nước
TÓM TẮT
ABSTRACT
© Đại học Đà Nẵng
 
 
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn