Thông tin chung

  English

  Đề tài NC khoa học
  Bài báo, báo cáo khoa học
  Hướng dẫn Sau đại học
  Sách và giáo trình
  Các học phần và môn giảng dạy
  Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
  Khen thưởng
  Thông tin khác

  Tài liệu tham khảo

  Hiệu chỉnh

 
Số người truy cập: 109,421,140

 Phát triển du lịch ẩm thực thành sản phẩm du lịch đặc trưng của điểm đến du lịch Đà Nẵng
Tác giả hoặc Nhóm tác giả: Võ Thị Quỳnh NgaNguyễn Thị Thống NhấtNguyễn Thị Hải Đường
Nơi đăng: Tạp chí Khoa học xã hội, Nhân văn và Giáo dục ,; Số: Tập 13 Số 1 (2023);Từ->đến trang: Trang 135-146;Năm: 2023
Lĩnh vực: Chưa xác định; Loại: Bài báo khoa học; Thể loại: Trong nước
TÓM TẮT
ABSTRACT
© Đại học Đà Nẵng
 
 
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn