Trần Niên Tuấn
 

  Thông tin chung

  English

  Đề tài NC khoa học
  Bài báo, báo cáo khoa học
  Hướng dẫn Sau đại học
  Sách và giáo trình
  Các học phần và môn giảng dạy
  Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
  Khen thưởng
  Thông tin khác

  Tài liệu tham khảo

  Hiệu chỉnh

 
Số người truy cập: 106,048,261

 
Mục này được 19021 lượt người xem
Họ và tên:  Trần Niên Tuấn
Giới tính:  Nam
Năm sinh:  22/05/1989
Nơi sinh: Hội An, Quảng Nam
Quê quán Hội An, Quảng Nam
Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành:  Quản trị kinh doanh Du lịch - Dịch vụ; Tại: Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng
Đơn vị công tác: Khoa Du lịch; Trường Đại học Kinh tế
Học vị: Tiến sĩ; năm: 2022; Chuyên ngành: Du lịch; Tại: Technological University Dublin, Ireland
Dạy CN: Quản trị kinh doanh du lịch
Lĩnh vực NC: Volunteer Tourism, Sustainability, Food Waste Management
Ngoại ngữ: Anh văn
Địa chỉ liên hệ: Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng, 71 Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: Đăng nhập để thấy thông tin; Mobile: Đăng nhập để thấy thông tin
Email: Đăng nhập để thấy thông tin
 Quá trình giảng dạy và công tác
 Công tác tại trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng từ năm 2011
 Các bài báo, báo cáo khoa học
QUỐC TẾ:
[1]Presentations: Food waste management practices: A case study of the hospitality sector in Vietnam. Authors: Tuan Nien Tran, Thuong Ho Thuong Tran. PROCEEDINGS ICYREB 2023 THE 9TH INTERNATIONAL CONFERENCE FOR YOUNG RESEARCHERS IN ECONOMICS AND BUSINESS. Pages: 572. Year 2023. (Jan 29 2024 11:39PM)
[2]Presentations: The role of volunteer tourism organisations in sustainability of socio-cultural impacts of volunteer tourism: A case study of Vietnamese farms. Authors: Thuong Ho Thuong Tran, Tuan Nien Tran. PROCEEDINGS ICYREB 2023 THE 9TH INTERNATIONAL CONFERENCE FOR YOUNG RESEARCHERS IN ECONOMICS AND BUSINESS. Pages: 452-470. Year 2023. (Jan 29 2024 11:36PM)
[3]Article: Brand equity in a tourism destination: A case study of domestic tourists in Hoi An city, Vietnam. Authors: Tran Trung Vinh; Nguyen Phuc Nguyen; Tran Thi Kim Phuong; Tran Nien Tuan; Huynh Thi Phuong Thuan. Tourism Review (ISI, SSCI, Q1). No: 74(3). Pages: 704-720. Year 2019. (Jan 29 2024 11:46PM)
[4]Article: An Exploration in the Theory of Planned Behavior: A Case of Organic Food in Vietnam. Authors: Tuan Tran Nien, Tran Trung Vinh. International Journal of Applied Business and Economic Research. No: 14(6). Pages: 4951-4972. Year 2016. (Jan 29 2024 11:54PM)
  
 Sách và giáo trình
[1]Quản lý thực phẩm dư thừa trong khách sạn: Lý thuyết và bài học thực tiễn Chủ biên: TS. Trần Niên Tuấn. Đồng tác giả: TS. Trần Thị Kim Phương, ThS. Trần Hồ Thương Thương, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Ly, ThS. Mai Thị Hiếu Nhi; ThS. Đào Thị Bích Ngọc. Nơi XB: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội. Năm 2024.(Jan 29 2024 11:28PM)
  
 Các học phần và môn giảng dạy
SttTên mônNăm bắt đầuĐối tượngNơi dạy
[1]Quản Trị Kinh doanh Lữ hành
Ngành: Các ngành KHKT khác
 2012 Sinh viên Đại học, từ năm 3  Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng
[2]Giao tiếp trong kinh doanh
Ngành: Các ngành KHKT khác
 2012 Sinh viên  Trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng
[3]Quản trị Nguồn nhân lực trong du lịch
Ngành: Các ngành KHKT khác
 2012 Sinh viên đại học  Trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng
[4]Quản trị Chiến lược trong du lịch
Ngành: Các ngành KHKT khác
 2012 Sinh viên đại học  Trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng
  
© Đại học Đà Nẵng
 
 
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn