Home
Giới thiệu
Tài khoản
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đổi mật khẩu
Đăng ký tạo tài khoản
Liệt kê
Công trình khoa học
Bài báo trong nước
Bài báo quốc tế
Sách và giáo trình
Thống kê
Công trình khoa học
Bài báo khoa học
Sách và giáo trình
Giáo sư
Phó giáo sư
Tiến sĩ
Thạc sĩ
Lĩnh vực nghiên cứu
Tìm kiếm
Cá nhân
Nội dung
Góp ý
Hiệu chỉnh lý lịch
Thông tin chung
English
Đề tài NC khoa học
Bài báo, báo cáo khoa học
Hướng dẫn Sau đại học
Sách và giáo trình
Các học phần và môn giảng dạy
Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
Khen thưởng
Thông tin khác
Tài liệu tham khảo
Hiệu chỉnh
Số người truy cập: 107,058,472
KHẢO SÁT MỘT SỐ CHỈ TIÊU VI SINH VẬT TRÊN THỊT HEO VÀ SẢN PHẨM CHẾ BIẾN TỪ THỊT HEO TẠI THÀNH PHỐ KON TUM – TỈNH KON TUM
marriage affairs
all wife cheat
i want an affair
Tác giả hoặc Nhóm tác giả:
ThS. Thái Thị Bích Vân; ThS. Phạm Mạnh Cường
cvs weekly sale
cvs print
prescription savings cards
Nơi đăng:
Nhà xuất bản Nông nghiệp
walgreens prints coupons
prescription coupon card
free printable coupons
;
S
ố:
ISBN 978-604-60-2019-6;
Từ->đến trang
: 466-472;
Năm:
2015
Lĩnh vực:
Nông lâm ngư;
Loại:
Bài báo khoa học;
Thể loại:
Trong nước
TÓM TẮT
Kết quả khảo sát một số chỉ tiêu vi sinh vật trên thịt heo và một số sản phẩm chế biến từ thịt heo tại thành phố Kon Tum – tỉnh Kon Tum bước đầu cho thấy mức độ ô nhiễm vi sinh vật trên thịt được bày bán ở các chợ trên địa bàn thành phố Kon Tum là khá cao. Trong tổng số 135 mẫu được kiểm tra thì 77,04% số mẫu có ô nhiễm vi khuẩn
S.aureus
và 51,85% số mẫu có ô nhiễm vi khuẩn
Salmonella
và có khả năng gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây cũng là hồi chuông đáng báo động cho các cấp chính quyền, cơ quan quản lý chuyên môn cần tuyên truyền hơn nữa về vấn đề vệ sinh, an toàn thực phẩm để cả người bán lẫn người mua có ý thức trong việc phòng tránh lây nhiễm vi sinh vật từ các nguồn thực phẩm. Cần nhanh chóng thực hiện việc kiểm soát giết mổ và vận chuyển thịt gia súc một cách nghiêm túc nhằm hạn chế tối đa sự vấy nhiễm vi sinh vật trên thịt và ảnh hưởng đến người tiêu dùng.
ABSTRACT
The results from an investigation on microbial indicators in pork and several pork products in Kon Tum city – Kon Tum province preliminarily showed a quite high level of microbial contamination in the meat sold in Kon Tum city. Out of 135 tested samples, 77.04% was infected with
S.aureus
bacteria whereas 51.85% suffered
Salmonella
infection, and this can be harmful to consumers’ health. These findings give an alarming bell to the local authorities and specialised agencies for further propagation of food hygiene and safety to enhance people’s awareness of the prevention of infecting microorganisms from food sources. A control over slaughter and transportation of cattle meat should be implemented quickly and seriously in order to minimize the microbial contamination in meat, which affects consumers negatively.
marriage affairs
open
i want an affair
walgreens prints coupons
open
free printable coupons
abortion stories gone wrong
information about abortions
teenage abortion facts
© Đại học Đà Nẵng
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn