Thông tin chung

  English

  Đề tài NC khoa học
  Bài báo, báo cáo khoa học
  Hướng dẫn Sau đại học
  Sách và giáo trình
  Các học phần và môn giảng dạy
  Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
  Khen thưởng
  Thông tin khác

  Tài liệu tham khảo

  Hiệu chỉnh

 
Số người truy cập: 111,199,843

 Relationship between consumption of raw garlic and handgrip strength in a large-scale adult population
Tác giả hoặc Nhóm tác giả: Yeqing Gu, Shunming Zhang, Jing Wang, Vu Thi Quynh Chi, Qing Zhang, Li Liu, Ge Meng, Zhanxin Yao, Hongmei Wu, Xue Bao, Shaomei Sun, Ming Zhou, Qiyu Jia, Kun Song, Jian Huang, Junsheng Huo, Bing Zhang, Gangqiang Ding, Kaijun Niu
Nơi đăng: Clinical nutrition; Số: 39(4);Từ->đến trang: 1234-1241;Năm: 2020
Lĩnh vực: Y - Dược; Loại: Bài báo khoa học; Thể loại: Quốc tế
TÓM TẮT
ABSTRACT
© Đại học Đà Nẵng
 
 
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn