Home
Giới thiệu
Tài khoản
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đổi mật khẩu
Đăng ký tạo tài khoản
Liệt kê
Công trình khoa học
Bài báo trong nước
Bài báo quốc tế
Sách và giáo trình
Thống kê
Công trình khoa học
Bài báo khoa học
Sách và giáo trình
Giáo sư
Phó giáo sư
Tiến sĩ
Thạc sĩ
Lĩnh vực nghiên cứu
Tìm kiếm
Cá nhân
Nội dung
Góp ý
Hiệu chỉnh lý lịch
Thông tin chung
English
Đề tài NC khoa học
Bài báo, báo cáo khoa học
Hướng dẫn Sau đại học
Sách và giáo trình
Các học phần và môn giảng dạy
Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
Khen thưởng
Thông tin khác
Tài liệu tham khảo
Hiệu chỉnh
Số người truy cập: 112,298,152
Study of technological regimes of the swelling process of Vietnamese dried raw materials when received dietary fiber
Tác giả hoặc Nhóm tác giả:
Pham Thi My; Bui Xuan Dong
Nơi đăng:
Young Scientist (ISSN 2708-5341);
S
ố:
21 (259) May 2019;
Từ->đến trang
: 160-163;
Năm:
2019
Lĩnh vực:
Khoa học công nghệ;
Loại:
Bài báo khoa học;
Thể loại:
Quốc tế
TÓM TẮT
The article presents development of technological regimes of the process of swelling of predried and crushed secondary products of processing mango fruits and bananas of Vietnam upon receipt of dietary fiber. The rational parameters of the swelling process, regardless of their species, are the hydromodule 1:10, the temperature is 20 ± 2 ° C and the duration is 2.8 ± 0.2 h, in the anolyte of the ECA solution pH 5.75 ± 0.25
ABSTRACT
The article presents development of technological regimes of the process of swelling of predried and crushed secondary products of processing mango fruits and bananas of Vietnam upon receipt of dietary fiber. The rational parameters of the swelling process, regardless of their species, are the hydromodule 1:10, the temperature is 20 ± 2 ° C and the duration is 2.8 ± 0.2 h, in the anolyte of the ECA solution pH 5.75 ± 0.25
[
2019\2019m06d011_17_13_11Article_-_Young_scientis_p._160-164.pdf
]
© Đại học Đà Nẵng
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn