Home
Giới thiệu
Tài khoản
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đổi mật khẩu
Đăng ký tạo tài khoản
Liệt kê
Công trình khoa học
Bài báo trong nước
Bài báo quốc tế
Sách và giáo trình
Thống kê
Công trình khoa học
Bài báo khoa học
Sách và giáo trình
Giáo sư
Phó giáo sư
Tiến sĩ
Thạc sĩ
Lĩnh vực nghiên cứu
Tìm kiếm
Cá nhân
Nội dung
Góp ý
Hiệu chỉnh lý lịch
Thông tin chung
English
Đề tài NC khoa học
Bài báo, báo cáo khoa học
Hướng dẫn Sau đại học
Sách và giáo trình
Các học phần và môn giảng dạy
Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
Khen thưởng
Thông tin khác
Tài liệu tham khảo
Hiệu chỉnh
Số người truy cập: 112,298,152
Quản lý thực phẩm dư thừa trong khách sạn: Lý thuyết và bài học thực tiễn
Chủ biên:
TS. Trần Niên Tuấn;
Đồng tác giả:
TS. Trần Thị Kim Phương, ThS. Trần Hồ Thương Thương, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Ly, ThS. Mai Thị Hiếu Nhi; ThS. Đào Thị Bích Ngọc
Nơi xuất bản:
NXB Đại học Quốc gia Hà Nội;
Mã số:
978-604-369-184-9 ;
Năm XB:
2024
Số lượng XB
:
;
Số lần tái bản
:
;
Lĩnh vực
:
Chưa xác định
TÓM TẮT
Thực phẩm dư thừa là một vấn đề toàn cầu, mặc dù tác động của nó đã được khẳng đinh, nhưng những vấn đề về thực phẩm dư thừa trong ngành khách sạn vẫn chưa được nghiên cứu nhiều. Hiện nay, có rất nhiều giáo trình trong nước và trên thế giới viết về Quản trị kinh doanh nhà hàng. Tuy nhiên, có rất ít giáo trình và sách tham khảo về quản lý thực phẩm dư thừa trong bối cảnh dịch vụ, đặc biệt là đối với ngành khách sạn. Cuốn sách
Quản lý thực phẩm dư thừa trong khách sạn: Lý thuyết và bài học thực tiễn
ra đời nhằm giúp cho giảng viên, các nhà nghiên cứu, sinh viên các trường đại học có thêm tài liệu học tập và hiểu một cách sâu sắc hơn về quản lý thực phẩm dư thừa trong khách sạn.
ABSTRACT
© Đại học Đà Nẵng
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn