Võ Công Tuấn
 

  Thông tin chung

  English

  Đề tài NC khoa học
  Bài báo, báo cáo khoa học
  Hướng dẫn Sau đại học
  Sách và giáo trình
  Các học phần và môn giảng dạy
  Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
  Khen thưởng
  Thông tin khác

  Tài liệu tham khảo

  Hiệu chỉnh

 
Số người truy cập: 112,298,152

 
Mục này được 19661 lượt người xem
Họ và tên:  Võ Công Tuấn
Giới tính:  Nam
Năm sinh:  07/04/1986
Nơi sinh: Hải Hưng - Hải Lăng - Quảng Trị
Quê quán Hải Hưng - Hải Lăng - Quảng Trị
Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành:  Công nghệ Sinh học; Tại: Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng
Đơn vị công tác: Khoa Hóa; Trường Đại học Bách Khoa
Học vị: Thạc sĩ; năm: 2016; Chuyên ngành: Công nghệ Sinh học; Tại: Bách Khoa Đà Nẵng
Dạy CN: Công nghệ Sinh học
Lĩnh vực NC: 
Điện thoại: 02363842743; Mobile: 0979154828
Email: congtuan206@gmail.com; vctuan@dut.udn.vn
 Quá trình giảng dạy và công tác
 Từ 11/2010 đến nay công tác tại khoa Hóa - Trường ĐHBK - ĐHĐN
 Các công trình khoa học
[1] Đề tài cấp Nhà nước: Ứng dụng công nghệ sinh học sản xuất thứ ăn nuôi cá diêu hồng và phân bón sinh học trồng rau từ phế, phụ phẩm chế biến thực phẩm. Chủ nhiệm: PGS.TS. Đặng Minh Nhật. Thành viên: Bùi Xuân Đông, Bùi Thị Hiền, Mạc Thị Hà Thanh, Lê Lý Thuỳ Trâm, Võ Công Tuấn, Trần Thị Ánh Tuyết. Mã số: SXTN.04.19/CNSHCB. Năm: 2021. (Mar 3 2022 4:37PM)
[2] Đề tài cấp Nhà nước: Sản xuất bột gia vị dinh dưỡng từ cơ thịt sẫm màu cá ngừ bằng công nghệ sinh học. Chủ nhiệm: TS. Bùi Xuân Đông. Mã số: 03.17/CNSHCB. Năm: 2018. (Mar 3 2022 4:39PM)
[3] Đề tài cấp cơ sở: Nghiên cứu sử dụng công nghệ enzyme để tách chất béo từ cám gạo. Chủ nhiệm: Võ Công Tuấn. Mã số: T2016-02-25. Năm: 2016. (Feb 27 2018 4:47PM)
[4] Đề tài cấp Nhà nước: Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy xét nghiệm các tham số PSA, CA15-3 và HER2 sử dụng hạt nano từ. Chủ nhiệm: TS. Cao Xuân Hữu. Mã số: KC.03.29/11-15. Năm: 2015. (Mar 3 2022 4:33PM)
[5] Đề tài cấp Nhà nước: Nghiên cứu ứng dụng enzym tách chiết và sản xuất dầu mực từ phụ phẩm mực của các nhà máy chế biến thủy sản.. Chủ nhiệm: TS. Đặng Đức Long. Mã số: 02.13/CNSHCB. Năm: 2014. (Mar 3 2022 4:41PM)
[6] Đề tài cấp cơ sở: Nghiên cứu phương pháp bảo quản một số giống nấm ăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Chủ nhiệm: Võ Công Tuấn. Mã số: T2013-02-73. Năm: 2013. (Dec 16 2015 2:06PM)
[7] Đề tài cấp cơ sở: Nghiên cứu sữ dụng thiết bị tinh sạch protein để chiết tách, tinh sạch và đánh giá enzym cellulase của vi khuẩn Bacillus amyloliquefaciens. Chủ nhiệm: Võ Công Tuấn. Mã số: T2011-02-CBT49. Năm: 2011. (Dec 16 2015 2:03PM)
  
 Các bài báo, báo cáo khoa học
TRONG NƯỚC:
[1]Bài báo: Nghiên cứu đặc tính sinh hóa rễ củ và chiết xuất từ rễ củ Đảng Sâm (Codonopsis Javanica (Blume) Hook. F. & Thomson) khai thác từ núi Ngọc Linh (Kon Tum).. Tác giả: Nguyễn Hoàng Trung Hiếu, Nguyễn Thị Phương Uyên, Võ Công Tuấn, Nguyễn Thị Minh Xuân, Bùi Xuân Đông. Tạp chí Công thương (ISSN 0866-7756). Số: 1 (1/2022). Trang: 382-390. Năm 2022. (Mar 3 2022 4:58PM)
[2]Bài báo: NGHIÊN CỨU TÁCH LIPID TỪ CÁM GẠO BẰNG CÔNG NGHỆ ENZYME. Tác giả: Võ Công Tuấn, Huỳnh Văn Anh Thi, Đặng Đức Long. Tạp chí khoa học công nghệ Đại học Đà Nẵng. Số: 1(110).2017. Trang: 73-77. Năm 2017. (Feb 27 2018 4:51PM)
[3]Bài báo: Một số đặc điểm hóa sinh của nguyên liệu phục vụ chế biến dầu gan mực. Tác giả: Bùi Xuân Đông; Đặng Đức Long; Phạm Trần Vĩnh Phú ; Tạ Ngọc Ly; Đoàn Thị Hoài Nam; Lê Lý Thùy Trâm; Võ Công Tuấn ;
walgreens prints coupons open free printable coupons
. Tạp chí Khoa học Công nghệ ĐHĐN
walgreens pharmacy coupon site promo codes walgreens
. Số: 01(86).2015. Trang: 5-8. Năm 2015.
(Dec 16 2015 2:19PM)
QUỐC TẾ:
[1]Article: Microwave-assisted degradation of organic compounds in municipal wastewater over Fe2O3 catalyst. Authors: Hoang Minh Nguyen; Tuan Cong Vo; Nabil Majd Alawi; Phu Tran Vinh Pham. AIP Conference Proceedings. No: 2443. Pages: 030036.1-030036.6. Year 2022. (Jun 20 2023 11:23AM)
  
© Đại học Đà Nẵng
 
 
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn