Home
Giới thiệu
Tài khoản
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đổi mật khẩu
Đăng ký tạo tài khoản
Liệt kê
Công trình khoa học
Bài báo trong nước
Bài báo quốc tế
Sách và giáo trình
Thống kê
Công trình khoa học
Bài báo khoa học
Sách và giáo trình
Giáo sư
Phó giáo sư
Tiến sĩ
Thạc sĩ
Lĩnh vực nghiên cứu
Tìm kiếm
Cá nhân
Nội dung
Góp ý
Hiệu chỉnh lý lịch
Thông tin chung
English
Đề tài NC khoa học
Bài báo, báo cáo khoa học
Hướng dẫn Sau đại học
Sách và giáo trình
Các học phần và môn giảng dạy
Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
Khen thưởng
Thông tin khác
Tài liệu tham khảo
Hiệu chỉnh
Số người truy cập: 109,894,515
[1]
Quản lý thực phẩm dư thừa trong khách sạn: Lý thuyết và bài học thực tiễn
Chủ biên: TS. Trần Niên Tuấn. Đồng tác giả: TS. Trần Thị Kim Phương, Ths. Trần Hồ Thương Thương, Ths. Nguyễn Thị Ngọc Ly, Ths. Mai Thị Hiếu Nhi, Ths. Đào Thị Bích Ngọc..
Nơi XB:
Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội
. Năm 2024.
(Jan 3 2024 10:56AM)
© Đại học Đà Nẵng
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn