Thông tin chung

  English

  Đề tài NC khoa học
  Bài báo, báo cáo khoa học
  Hướng dẫn Sau đại học
  Sách và giáo trình
  Các học phần và môn giảng dạy
  Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
  Khen thưởng
  Thông tin khác

  Tài liệu tham khảo

  Hiệu chỉnh

 
Số người truy cập: 107,367,647

 Quản lý thực phẩm dư thừa trong khách sạn: Lý thuyết và bài học thực tiễn
Chủ biên: TS. Trần Niên Tuấn; Đồng tác giả: TS. Trần Thị Kim Phương, ThS. Trần Hồ Thương Thương, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Ly, ThS. Mai Thị Hiếu Nhi; ThS. Đào Thị Bích Ngọc
Nơi xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội; Mã số: 978-604-369-184-9 ;Năm XB: 2024
Số lượng XB: ; Số lần tái bản: ; Lĩnh vực: Chưa xác định
TÓM TẮT
Thực phẩm dư thừa là một vấn đề toàn cầu, mặc dù tác động của nó đã được khẳng đinh, nhưng những vấn đề về thực phẩm dư thừa trong ngành khách sạn vẫn chưa được nghiên cứu nhiều. Hiện nay, có rất nhiều giáo trình trong nước và trên thế giới viết về Quản trị kinh doanh nhà hàng. Tuy nhiên, có rất ít giáo trình và sách tham khảo về quản lý thực phẩm dư thừa trong bối cảnh dịch vụ, đặc biệt là đối với ngành khách sạn. Cuốn sách Quản lý thực phẩm dư thừa trong khách sạn: Lý thuyết và bài học thực tiễn ra đời nhằm giúp cho giảng viên, các nhà nghiên cứu, sinh viên các trường đại học có thêm tài liệu học tập và hiểu một cách sâu sắc hơn về quản lý thực phẩm dư thừa trong khách sạn.
ABSTRACT
© Đại học Đà Nẵng
 
 
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn