Home
Giới thiệu
Tài khoản
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đổi mật khẩu
Đăng ký tạo tài khoản
Liệt kê
Công trình khoa học
Bài báo trong nước
Bài báo quốc tế
Sách và giáo trình
Thống kê
Công trình khoa học
Bài báo khoa học
Sách và giáo trình
Giáo sư
Phó giáo sư
Tiến sĩ
Thạc sĩ
Lĩnh vực nghiên cứu
Tìm kiếm
Cá nhân
Nội dung
Góp ý
Hiệu chỉnh lý lịch
Thông tin chung
English
Đề tài NC khoa học
Bài báo, báo cáo khoa học
Hướng dẫn Sau đại học
Sách và giáo trình
Các học phần và môn giảng dạy
Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
Khen thưởng
Thông tin khác
Tài liệu tham khảo
Hiệu chỉnh
Số người truy cập: 109,879,601
[1]
Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm
Chủ biên: Phạm Ngọc Khái. Đồng tác giả:
Vũ Thị Quỳnh Chi
, Ninh Thị Nhung, Phạm Thị Dung, Tạ Thuý Loan, Nguyễn Hùng Long, Nguyễn Thanh Phong, Trần Thị Hương Giang.
Nơi XB:
Nhà xuất bản Y học
. Năm 2016.
(Jul 2 2024 9:57PM)
[2]
Quản lý an toàn thực phẩm
Chủ biên: Phạm Ngọc Khái. Đồng tác giả:
Vũ Thị Quỳnh Chi
, Phạm Thị Dung, Trần Đáng, Phạm Xuân Đà, Nguyễn Công Khẩn, Tạ Thuý Loan , Trần Thị Thu Liễu, Đinh Quang Minh, Ninh Thị Nhung, Nguyễn Thanh Phong, Phạm Văn Phú, Đặng Bích Thuỷ, Phạm Duy Tường, Nguyễn Thị Khánh Trâm, Trần Quang Trung.
Nơi XB:
Nhà xuất bản Y học
. Năm 2013.
(Jul 3 2024 2:59AM)
© Đại học Đà Nẵng
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn