Thông tin chung

  English

  Đề tài NC khoa học
  Bài báo, báo cáo khoa học
  Hướng dẫn Sau đại học
  Sách và giáo trình
  Các học phần và môn giảng dạy
  Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
  Khen thưởng
  Thông tin khác

  Tài liệu tham khảo

  Hiệu chỉnh

 
Số người truy cập: 30,962,636

 Studying of The Viability of selected Probiotics in Soy milk to develop a functional beverage Product.
Tác giả hoặc Nhóm tác giả: ThS. Đào Thị Anh Thư, ThS. Châu Ngọc Tuấn
Nơi đăng: International journal on Advanced Science, Engineering and Information Technology (Scopus Journal); Số: Vol. 5 (2015) No. 6 ISSN: 2088-5334;Từ->đến trang: 100-105;Năm: 2015
Lĩnh vực: Chưa xác định; Loại: Bài báo khoa học; Thể loại: Quốc tế
TÓM TẮT
ABSTRACT
© Đại học Đà Nẵng
 
 
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0511 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn