Home
Giới thiệu
Tài khoản
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đổi mật khẩu
Đăng ký tạo tài khoản
Liệt kê
Công trình khoa học
Bài báo trong nước
Bài báo quốc tế
Sách và giáo trình
Thống kê
Công trình khoa học
Bài báo khoa học
Sách và giáo trình
Giáo sư
Phó giáo sư
Tiến sĩ
Thạc sĩ
Lĩnh vực nghiên cứu
Tìm kiếm
Cá nhân
Nội dung
Góp ý
Hiệu chỉnh lý lịch
Thông tin chung
English
Đề tài NC khoa học
Bài báo, báo cáo khoa học
Hướng dẫn Sau đại học
Sách và giáo trình
Các học phần và môn giảng dạy
Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
Khen thưởng
Thông tin khác
Tài liệu tham khảo
Hiệu chỉnh
Số người truy cập: 106,741,754
[1]
Đề tài cấp cơ sở:
Nghiên cứu hệ vi sinh vật có ích trong phân gia cầm và thử nghiệm sản xuất phân hữu cơ vi sinh từ phân gia cầm và bã trồng nấm.
Chủ nhiệm: Mạc Thị Hà Thanh.
Mã số: T2021-02-40. Năm: 2022.
(Jul 26 2023 2:15PM)
[2]
Đề tài Khác:
Towards a risk-based food safety management system in Da Nang, Vietnam
.
Chủ nhiệm: Dang Minh Nhat.
Mã số: VN2020SIN318A103. Năm: 2022.
(Jul 26 2023 2:21PM)
[3]
Đề tài cấp Nhà nước:
Đề tài cấp Nhà nước: Ứng dụng công nghệ sinh học sản xuất thức ăn nuôi cá diêu hồng và phân bón sinh học trồng rau từ phế phụ phẩm chế biến thực phẩm..
Chủ nhiệm: Đặng Minh Nhật.
Mã số: SXTN.04.19/CNSHCB. Năm: 2021.
(Jul 26 2023 2:17PM)
[4]
Đề tài cấp cơ sở:
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất bột nhàu từ quả nhàu tươi và xác định một số chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm.
Chủ nhiệm: Mạc Thị Hà Thanh.
Thành viên: Đào Thị Anh Thư, Võ Văn Khoa, Cao Thị Ngọc Ánh, Lê Nguyễn Tố Uyên.
Mã số: T2019-02-29. Năm: 2019.
(May 28 2020 9:46AM)
© Đại học Đà Nẵng
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn