Thông tin chung

  English

  Đề tài NC khoa học
  Bài báo, báo cáo khoa học
  Hướng dẫn Sau đại học
  Sách và giáo trình
  Các học phần và môn giảng dạy
  Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
  Khen thưởng
  Thông tin khác

  Tài liệu tham khảo

  Hiệu chỉnh

 
Số người truy cập: 37,314,881

 Thiết kế, chế tạo dây chuyền sản xuất tự động bánh nổ
Tác giả hoặc Nhóm tác giả: Trần Ngọc Hải, Nguyễn Linh Giang, Lưu Đức Bình
Nơi đăng: Hội nghị Cơ học kỹ thuật Toàn quốc 2015; Số: ISBN: 978-604-84-1273-9;Từ->đến trang: 91-99;Năm: 2015
Lĩnh vực: Kỹ thuật; Loại: Bài báo khoa học; Thể loại: Trong nước
TÓM TẮT
Bánh nổ là sản phẩm bánh đặc sản của các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi… được khách hàng quan tâm và tiêu thụ nhiều, đặc biệt trong các dịp lễ Tết và được khách du lịch chọn mua làm quà. Tuy nhiên, hiện nay tất cả các công đoạn sản xuất bánh nổ là bằng thủ công. Do vậy, sản phẩm làm ra có chất lượng không cao, số lượng hạn chế, mẫu mã và kích thước không đồng đều, chưa đạt yêu cầu về vệ sinh, an toàn thực phẩm, năng suất thấp, không có tính cạnh tranh cao. Việc sử dụng dây chuyền sản xuất tự động bánh nổ có ý nghĩa rất lớn trong thực tiễn, đáp ứng nhu cầu và yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Bài báo này trình bày quá trình thiết kế dây chuyền sản xuất tự động bánh nổ từ khâu trộn nguyên liệu đến ép thành hình và dây chuyền sau khi chế tạo. Hiện dây chuyền đang được đưa vào sản xuất tại làng nghề truyền thống xã Duy Hòa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam
ABSTRACT
© Đại học Đà Nẵng
 
 
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0511 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn