Thông tin chung

  English

  Đề tài NC khoa học
  Bài báo, báo cáo khoa học
  Hướng dẫn Sau đại học
  Sách và giáo trình
  Các học phần và môn giảng dạy
  Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
  Khen thưởng
  Thông tin khác

  Tài liệu tham khảo

  Hiệu chỉnh

 
Số người truy cập: 106,835,417

[1] Đề tài cấp Nhà nước: Ứng dụng công nghệ sinh học sản xuất thứ ăn nuôi cá diêu hồng và phân bón sinh học trồng rau từ phế, phụ phẩm chế biến thực phẩm. Chủ nhiệm: PGS.TS. Đặng Minh Nhật. Thành viên: Bùi Xuân Đông, Bùi Thị Hiền, Mạc Thị Hà Thanh, Lê Lý Thuỳ Trâm, Võ Công Tuấn, Trần Thị Ánh Tuyết. Mã số: SXTN.04.19/CNSHCB. Năm: 2021. (Mar 3 2022 4:37PM)
[2] Đề tài cấp Nhà nước: Sản xuất bột gia vị dinh dưỡng từ cơ thịt sẫm màu cá ngừ bằng công nghệ sinh học. Chủ nhiệm: TS. Bùi Xuân Đông. Mã số: 03.17/CNSHCB. Năm: 2018. (Mar 3 2022 4:39PM)
[3] Đề tài cấp cơ sở: Nghiên cứu sử dụng công nghệ enzyme để tách chất béo từ cám gạo. Chủ nhiệm: Võ Công Tuấn. Mã số: T2016-02-25. Năm: 2016. (Feb 27 2018 4:47PM)
[4] Đề tài cấp Nhà nước: Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy xét nghiệm các tham số PSA, CA15-3 và HER2 sử dụng hạt nano từ. Chủ nhiệm: TS. Cao Xuân Hữu. Mã số: KC.03.29/11-15. Năm: 2015. (Mar 3 2022 4:33PM)
[5] Đề tài cấp Nhà nước: Nghiên cứu ứng dụng enzym tách chiết và sản xuất dầu mực từ phụ phẩm mực của các nhà máy chế biến thủy sản.. Chủ nhiệm: TS. Đặng Đức Long. Mã số: 02.13/CNSHCB. Năm: 2014. (Mar 3 2022 4:41PM)
[6] Đề tài cấp cơ sở: Nghiên cứu phương pháp bảo quản một số giống nấm ăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Chủ nhiệm: Võ Công Tuấn. Mã số: T2013-02-73. Năm: 2013. (Dec 16 2015 2:06PM)
[7] Đề tài cấp cơ sở: Nghiên cứu sữ dụng thiết bị tinh sạch protein để chiết tách, tinh sạch và đánh giá enzym cellulase của vi khuẩn Bacillus amyloliquefaciens. Chủ nhiệm: Võ Công Tuấn. Mã số: T2011-02-CBT49. Năm: 2011. (Dec 16 2015 2:03PM)
  
© Đại học Đà Nẵng
 
 
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn