Home
Giới thiệu
Tài khoản
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đổi mật khẩu
Đăng ký tạo tài khoản
Liệt kê
Công trình khoa học
Bài báo trong nước
Bài báo quốc tế
Sách và giáo trình
Thống kê
Công trình khoa học
Bài báo khoa học
Sách và giáo trình
Giáo sư
Phó giáo sư
Tiến sĩ
Thạc sĩ
Lĩnh vực nghiên cứu
Tìm kiếm
Cá nhân
Nội dung
Góp ý
Hiệu chỉnh lý lịch
Thông tin chung
English
Đề tài NC khoa học
Bài báo, báo cáo khoa học
Hướng dẫn Sau đại học
Sách và giáo trình
Các học phần và môn giảng dạy
Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
Khen thưởng
Thông tin khác
Tài liệu tham khảo
Hiệu chỉnh
Số người truy cập: 105,607,996
[1]
Đề tài cấp Bộ:
NGHIÊN CỨU THU NHẬN, TINH SẠCH MANGIFERIN TỪ LÁ XOÀI VÀ ĐỀ XUẤT ỨNG DỤNG VÀO SẢN PHẨM THỰC PHẨM DÀNH CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG
.
Chủ nhiệm: Nguyễn Thị Trúc Loan.
Mã số: B2018-ĐN02-45. Năm: 2021.
(Jun 9 2021 9:26PM)
[2]
Đề tài cấp cơ sở:
Nghiên cứu sử dụng mô hình toán học để dự đoán nhanh hạn sử dụng của sản phẩm thực phẩm.
Chủ nhiệm: Nguyễn Thị Trúc Loan.
Mã số: T2019-02-30. Năm: 2020.
(May 27 2020 8:20PM)
[3]
Đề tài cấp cơ sở:
Nghiên cứu chiết xuất gelatine thực phẩm từ vảy cá phế phẩm của các nhà máy thủy sản.
Chủ nhiệm: Nguyễn Thị Trúc Loan.
Mã số: T2015 – 02 - 117. Năm: 2015.
(Apr 24 2016 2:52PM)
© Đại học Đà Nẵng
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn