Home
Giới thiệu
Tài khoản
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đổi mật khẩu
Đăng ký tạo tài khoản
Liệt kê
Công trình khoa học
Bài báo trong nước
Bài báo quốc tế
Sách và giáo trình
Thống kê
Công trình khoa học
Bài báo khoa học
Sách và giáo trình
Giáo sư
Phó giáo sư
Tiến sĩ
Thạc sĩ
Lĩnh vực nghiên cứu
Tìm kiếm
Cá nhân
Nội dung
Góp ý
Hiệu chỉnh lý lịch
Thông tin chung
English
Đề tài NC khoa học
Bài báo, báo cáo khoa học
Hướng dẫn Sau đại học
Sách và giáo trình
Các học phần và môn giảng dạy
Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
Khen thưởng
Thông tin khác
Tài liệu tham khảo
Hiệu chỉnh
Số người truy cập: 106,829,297
[1]
Sách tham khảo "Quản lý thực phẩm dư thừa trong khách sạn: Lý thuyết và bài học thực tiễn"
Chủ biên: Trần Niên Tuấn. Đồng tác giả: Trần Thị Kim Phương, Trần Hồ Thương Thương, Nguyễn Thị Ngọc Ly, Mai Thị Hiếu Nhi, Đào Thị Bích Ngọc.
Nơi XB:
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội
. Năm 2023.
(Feb 12 2024 9:29PM)
[2]
Sách tham khảo "Phát triển sản phẩm du lịch vùng: Lý thuyết và bài học thực tiễn"
Chủ biên: Cao Trí Dũng. Đồng tác giả: Trần Thị Kim Phương, Lâm Minh Quân, Nguyễn Ký Viễn, Đoàn Thị Hoài Thanh, Thái Thị Huyền Trâm, Huỳnh Thị Phương Thuấn.
Nơi XB:
Nhà Xuất Bản Đại học Quốc gia Hà Nội
. Năm 2022.
(Oct 12 2022 7:47PM)
© Đại học Đà Nẵng
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn