Thông tin chung

  English

  Đề tài NC khoa học
  Bài báo, báo cáo khoa học
  Hướng dẫn Sau đại học
  Sách và giáo trình
  Các học phần và môn giảng dạy
  Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
  Khen thưởng
  Thông tin khác

  Tài liệu tham khảo

  Hiệu chỉnh

 
Số người truy cập: 75,104,053

 Seed program for Korean Studies
Dự án Ươm mầm Hàn Quốc học.
unfaithful spouse will my husband cheat again i dreamed my husband cheated on me
cvs weekly sale coupons for prescriptions mba-institutes.com coupons for cialis 2016
Chủ nhiệm:  TRẦN THỊ LAN ANH; Thành viên:  Đồng nghiên cứu 1: GS. Song Hwa Seop Đồng nghiên cứu 2: GS. Lee Yoon Sun
Số: AKS-2014-INC-2230002 ; Năm hoàn thành: 2017; Đề tài Khác; Lĩnh vực: Xã hội nhân văn
Hàn Quốc tiếp xúc với dòng hải lưu Đông Á thông qua ba mặt giáp biển, với nên nông nghiệp trồng lúa, thói quen định cư lâu dài với hình thức làng xã cũng giống với Việt Nam. Theo đó nền văn hóa của Việt Nam và Hàn Quốc cũng tương đồng. Vì thế tại trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN chúng tôi sẽ nghiên cứu, so sánh  hai nền văn hóa của Việt Nam và Hàn Quốc. Đà Nẵng là nơi có vị trí rất thuận lợi cho việc nghiên cứu về văn hóa hải dương biển bán đảo Đông Dương. Chúng tôi sẽ xây dựng trung tâm nghiên cứu Hàn Quốc học tại trường Đại học Ngoại ngữ, tập trung nghiên cứu so sánh văn hóa của Việt Nam và Hàn Quốc đồng thời sẽ phát triển Khoa Tiếng Hàn trở thành  một nơi  quảng bá văn hóa Hàn Quốc đến các nước Đông Dương. Chúng tôi sẽ tổ chức các buổi tọa đàm, hội thảo, các lớp học về văn hóa Hàn Quốc đồng thời sẽ thành lập trung tâm nghiên cứu Hàn Quốc học và cho xây dựng thư viện với qui mô nhỏ.

● Kết quả mong đợi:

Thứ nhất, trung tâm nghiên cứu Hàn Quốc học của trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN sẽ là trung tâm nghiên cứu Hàn Quốc học tại miền Trung, thông qua hoạt đông giáo dục và quảng bá để người dân có thể hiểu rõ hơn về Hàn Quốc và văn hóa Hàn Quốc, phát triển mối quan hệ hữu nghị bền vững của hai nước.

Thứ hai, việc này sẽ thu hút các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Đà Nẵng đồng thời đóng vai trò quan trọng giúp cho mỗi quan hệ hợp tác và tình hữu nghị của Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng phát triển.

            Thứ ba, trung tâm sẽ là nguồn cung cấp các chương trình đào tạo sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ) đồng thời hỗ trợ đào tạo các chuyên gia nghiên cứu về Hàn Quốc học. 

abortion stories gone wrong read teenage abortion facts
© Đại học Đà Nẵng
 
 
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn