Stt | Họ và Tên, Tên đề tài | Trình độ | Cơ sở đào tạo | Năm hướng dẫn | Bảo vệ năm |
[1] | Nguyễn Thị Hồng Thu Đề tài: Nghiên cứu sản xuất rượu Tà
Vạt từ dịch nhựa cây Búng Báng | Thạc sĩ | Trường Đại học Bách khoa, ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh | 2012 | 2013 |
[2] | Trần Thị Cẩm Vân Đề tài: Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất axit lactic từ dịch
nhựa cây búng báng | Thạc sĩ | Đại học Đà Nẵng | 2013 | 2013 |
[3] | Hoàng Thị Thu Đề tài: Nghiên cứu lên men rượu từ dịch nhựa cây Búng Báng | Thạc sĩ | Đại học Đà Nẵng | 2012 | 2012 |
[4] | Cao Phan Thị Ngọc Dung Đề tài: Nghiên cứu thu nhận gelatin từ da cá rô phi (Oreochromis noliticus) và đề xuất ứng dụng. | Thạc sĩ | Đại học Đà Nẵng | 2011 | 2012 |
[5] | Nguyễn Thị Thảo Đề tài: Nghiên cứu thu nhận gelatin từ da cá thác lác bằng phương pháp kiềm và đề xuất ứng dụng trong công nghệ thực phẩm. | Thạc sĩ | Đại học Đà Nẵng | 2011 | 2012 |
[6] | Phạm Thị Thùy Trang Đề tài: Nghiên cứu quá trình lên men axit gluconic từ rỉ đường bằng Aspergillus niger. | Thạc sĩ | Đại học Đà Nẵng | 2012 | 2012 |
[7] | Nguyễn Thị Phương Tâm Đề tài: Nghiên cứu ứng dụng bột trà xanh Matcha trong sản xuất thực phẩm chức năng | Thạc sĩ | Đại học Đà Nẵng | 2010 | 2011 |
[8] | Trương Quốc Khanh Đề tài: Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu suất thu hồi rượu gạo sản xuất ở quy mô hộ gia đình. | Thạc sĩ | Đại học Đà Nẵng | 2011 | 2011 |
[9] | Nguyễn Thị Hồng Lĩnh Đề tài: Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và sinh tổng hợp enzym glucose oxidase từ chủng nấm mốc Aspergillus niger | Thạc sĩ | Đại học Đà Nẵng | 2010 | 2011 |
[10] | Đặng Thị Thanh Xuân Đề tài: Nghiên cứu khả năng ứng dụng enzym glucose oxidase cố định trong sản xuất axit gluconic | Thạc sĩ | Đại học Đà Nẵng | 2011 | 2011 |
[11] | Nguyễn Hữu Phước Trang Đề tài: Nghiên cứu ứng dụng enzym glucose oxidase để cải thiện độ nở bánh mì | Thạc sĩ | Đại học Đà Nẵng | 2011 | 2011 |
[12] | Võ Khánh Hà Đề tài: Nghiên cứu xây dựng phương pháp đánh giá dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong rau cải và ảnh hưởng của các biện pháp ngâm rửa đến lượng tồn dư này. | Thạc sĩ | Đại học Đà Nẵng | 2010 | 2011 |
[13] | Nguyễn Thị Ngọc Hương Đề tài: Nghiên cứu khả năng sinh tổng hợp enzym glucose oxidase của nấm mốc phân lập từ môi trường tự nhiên. | Thạc sĩ | Đại học Đà Nẵng | 2010 | 2011 |
[14] | Nguyễn Đức Tuấn Đề tài: Nghiên cứu xây dựng phương pháp phân biệt biệt hương dâu tự nhiên với hương dâu tổng hợp và thử nghiệm áp dụng trên một số đối tượng thực phẩm. | Thạc sĩ | Đại học Đà Nẵng | 2010 | 2011 |
[15] | Nguyễn Thị Thanh Trang Đề tài: Nghiên cứu ứng dụng chiết xuất polyphenol từ chè xanh trong bảo quản bánh bích quy. | Thạc sĩ | Đại học Đà Nẵng | 2008 | 2010 |
[16] | Nguyễn Quốc Sinh Đề tài: Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất nước giải khát từ nguyên liệu chè đen. | Thạc sĩ | Đại học Đà Nẵng | 2009 | 2010 |
[17] | Huỳnh Thị DiễmUyên Đề tài: Nghiên cứu đặc tính và ứng dụng của pectin chiết tách từ quả bưởi. | Thạc sĩ | Đại học Đà Nẵng | 2009 | 2010 |
[18] | Hán Văn Trung Đề tài: Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình lên men và sấy đến chất lượng hạt ca cao. | Thạc sĩ | Đại học Đà Nẵng | 2008 | 2009 |
[19] | Hồ Văn Lợi Đề tài: Nghiên cứu phương pháp sản xuất và bảo quản dầu cá. | Thạc sĩ | Đại học Đà Nẵng | 2007 | 2008 |
[20] | Trần Bảo Khánh Đề tài: Nghiên cứu xác định các điều kiện để Bacillus subtilis sinh tổng hộp chất kháng nấm cao và bước đầu thăm dò ứng dụng trong bảo quản trái cây. | Thạc sĩ | Đại học Đà Nẵng | 2007 | 2008 |
[21] | Hoàng Minh Thục Quyên Đề tài:
Nghiên cứu ứng dụng khả năng kháng oxy hóa của các hợp chất polyphenol chiết xuất từ các nguồn chè.
| Thạc sĩ | Đại học Đà Nẵng | 2006 | 2007 |
[22] | Châu Thành Hiền Đề tài: Nghiên cứu ứng dụng tinh bột sắn biến hình bằng phương pháp lên men tự nhiên trong công nghiệp thực phẩm | Thạc sĩ | Đại học Đà Nẵng | 2006 | 2007 |
[23] | Nguyễn Thị Thanh Nga Đề tài:
Nghiên cứu ứng dụng khả năng kháng oxy hóa của giá vị trong thực phẩm
| Thạc sĩ | Đại học Đà Nẵng | 2005 | 2006 |