Thông tin chung

  English

  Đề tài NC khoa học
  Bài báo, báo cáo khoa học
  Hướng dẫn Sau đại học
  Sách và giáo trình
  Các học phần và môn giảng dạy
  Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
  Khen thưởng
  Thông tin khác

  Tài liệu tham khảo

  Hiệu chỉnh

 
Số người truy cập: 75,104,053

 Nghiên cứu cấp phối BTXM và công nghệ chế tạo bê tông gạch tự chèn dùng cho đường đô thị
viagra coupon canada drug pharmacy coupon free discount prescription card
Chủ nhiệm:  ThS Nguyễn Biên Cương; Thành viên:  
Số: B2006-ĐN02-13 ; Năm hoàn thành: 2009; Đề tài cấp Bộ; Lĩnh vực: Kỹ thuật
Đề tài đã nghiên cứu, thiết kế thành công cấp phối BTXM tự lèn mác 30, 35, 40MPa trên nền các loại vật liệu địa phương dễ tìm kiếm ở Đà Nẵng; xây dựng công nghệ chế tạo bê tông gạch tự chèn  dùng cho đường đô thị bằng công nghệ đơn giản, dụng cụ thiết bị phổ thông, dễ tìm kiếm; Cho phép sản xuất các loại gạch tự chèn với quy mô nhỏ, dùng cho đường đường đô thị ngay tại vị trí sử dụng, tiết kiệm được chi phí vận chuyển.
Từ kết quả nghiên cứu ban đầu này của đề tài, các đề tài nghiên cứu khác của tác giả và các đối tác đã xây dựng được việc chế tạo CBP thành các công nghệ sản xuất có quy mô khác nhau:

Quy mô vừa: dùng dây chuyền đã được cơ giới hóa hầu hết các khâu công tác, kết hợp với máy trộn cưỡng bức 1000 lít hoặc sử dụng ngay thùng trộn của dây chuyền. Công nghệ này phải sản xuất trong nhà xưởng. Yêu cầu phải có hệ thống cung cấp điện 3 pha, khí nén. Phải đầu tư máy trộn chuyên dụng và dây chuyền cơ giới hóa. Chi phí đầu tư ban đầu tương đối cao. Phạm vi sử dụng: Các dự án trung bình và nhỏ, quy mô sản xuất và cung cấp CBP dưới 500m2/ngày. Có thể sản xuất CBP bãi, xưởng gia công lân cận tuyến hoặc vài tuyến đương sử dụng CBP. Tại các đô thị, phải sản xuất trong các bãi, xưởng ở ngoại thành, ngoại ô.

Quy mô lớn: dùng dây chuyền cơ giới hóa hầu hết các khâu công tác, tự động hóa một phần hoặc hoàn toàn dây chuyền sản xuất. Công nghệ này có đặc điểm: Sản xuất trong nhà xưởng. Yêu cầu phải có hệ thống cung cấp điện 3 pha, khí nén. Phải đầu tư máy trộn chuyên dụng và dây chuyền cơ giới hóa. Chi phí đầu tư ban đầu tương đối cao. Phạm vi sử dụng: Áp dụng để sản xuất CBP trong các xí nghiệp vừa và lớn, cung cấp CBP cho cả khu vực. Quy mô sản xuất và cung cấp CBP 500m2/ngày ÷ 1000m2/ngày hoặc lớn hơn. Tại các đô thị, phải sản xuất trong các khu công nghiệp.

cvs weekly sale shauneutsey.com prescription savings cards
© Đại học Đà Nẵng
 
 
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn