Thông tin chung

  English

  Đề tài NC khoa học
  Bài báo, báo cáo khoa học
  Hướng dẫn Sau đại học
  Sách và giáo trình
  Các học phần và môn giảng dạy
  Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
  Khen thưởng
  Thông tin khác

  Tài liệu tham khảo

  Hiệu chỉnh

 
Số người truy cập: 107,012,108

 Nghiên cứu xây dựng Hệ thống thí nghiệm công nghệ chế biến Thịt-Thủy sản
Chủ nhiệm:  ThS. Trần Thị Ngọc Thư; Thành viên:  
Số: T2009-06-66 ; Năm hoàn thành: 2009; Đề tài cấp cơ sở; Lĩnh vực: Kỹ thuật

Học phần thí nghiệm Công nghệ chế biến Thịt – Thủy sản rèn luyện kỹ năng thực hành và biết ứng dụng lý thuyết vào  thực tiễn.

            Nghiên cứu này nhằm xây dựng các bài thí nghiệm công nghệ chế biến Thịt-Thủy sản gồm:

-              Quy trình công nghệ chế biến quy mô phòng thí nghiệm

-              Danh mục Nguyên liệu, Dụng cụ - Thiết bị đề nghị

-              Bài giảng lý thuyết , Giáo án thực hành

           

Nghiên cứu đã thu được kết quả:

1. Hoàn chỉnh 4 bài thí nghiệm đảm bảo mục tiêu đề ra:

Bài 1: Thí nghiệm Công nghệ chế biến khô cá tẩm gia vị ăn liền

Bài 2: Thí nghiệm Công nghệ chế biến surimi

Bài 3: Thí nghiệm Công nghệ chế biến paté

Bài 4: Thí nghiệm Công nghệ chế biến giò lụa

2. Hoàn chỉnh bài giảng lý thuyết (38 trang) và giáo án thực hành

3. Hoàn thành file tính toán dữ liệu phục vụ công tác quản lý nguyên vật liệu.

Địa chỉ ứng dụng: tư liệu giảng dạy cho GV chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm

© Đại học Đà Nẵng
 
 
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn