Học phần thí nghiệm Công nghệ chế biến Thịt – Thủy sản rèn luyện kỹ năng thực hành và biết ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn.
Nghiên cứu này nhằm xây dựng các bài thí nghiệm công nghệ chế biến Thịt-Thủy sản gồm:
- Quy trình công nghệ chế biến quy mô phòng thí nghiệm
- Danh mục Nguyên liệu, Dụng cụ - Thiết bị đề nghị
- Bài giảng lý thuyết , Giáo án thực hành
Nghiên cứu đã thu được kết quả:
1. Hoàn chỉnh 4 bài thí nghiệm đảm bảo mục tiêu đề ra:
Bài 1: Thí nghiệm Công nghệ chế biến khô cá tẩm gia vị ăn liền
Bài 2: Thí nghiệm Công nghệ chế biến surimi
Bài 3: Thí nghiệm Công nghệ chế biến paté
Bài 4: Thí nghiệm Công nghệ chế biến giò lụa
2. Hoàn chỉnh bài giảng lý thuyết (38 trang) và giáo án thực hành
3. Hoàn thành file tính toán dữ liệu phục vụ công tác quản lý nguyên vật liệu.
Địa chỉ ứng dụng: tư liệu giảng dạy cho GV chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm
|