Thông tin chung

  English

  Đề tài NC khoa học
  Bài báo, báo cáo khoa học
  Hướng dẫn Sau đại học
  Sách và giáo trình
  Các học phần và môn giảng dạy
  Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
  Khen thưởng
  Thông tin khác

  Tài liệu tham khảo

  Hiệu chỉnh

 
Số người truy cập: 106,978,939

TRONG NƯỚC:
[1]Bài báo: Nâng cao hàm lượng aglycone trong cao isoflavone tinh chế bằng chế phẩm enzyme cellulase. Tác giả: Trần Thị Ngọc Thư, Trương Thị Minh Hạnh, Bùi Xuân Vững, Nguyễn Thị Đông Phương. Kỷ yếu hội nghị Công nghệ sinh học toàn quốc 2021. Số: 978-604-9987-88-5. Trang: 394-399. Năm 2022. (Jul 1 2022 3:46PM)
[2]Bài báo: Nghiên cứu sự tạo khối biofloc của vi khuẩn Escherichia ecoliChlorella vulgaris. Tác giả: Trần Thị Ngọc Thư, Nguyễn Thị Đông Phương, Nguyễn Phan Trúc Xuyên. Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Đà Nẵng. Số: 20(5). Trang: 93-96. Năm 2022. (Jul 1 2022 3:28PM)
[3]Bài báo: Soil mineralization as effects of plant growth promoting bacteria isolated from microalgae in wastewater and rice straw application in a long-term paddy rice in Central Viet Nam. Tác giả: Nguyen-Sy Toan, Thi Dong Phuong Nguyen, Tran Thi Ngoc Thu,Duong Thi Lim, Pham Duy Dong, Nguyen Thanh Gia, Kuan Shiong Khoo, Kit Wayne Chew, Pau Loke Show. Environmental Technology & Innovation, 24 (2021), 101982. Số: 24. Trang: 101982. Năm 2021. (Jul 1 2022 3:09PM)
[4]Bài báo: Ultrasound as a green technique to enhance soil mineralization potential. Tác giả: Toan Nguyen-Sy, Tam Nguyen Thi, Ngoc Thu Tran Thi, Van Thanh Do Thi, Do Hong Hanh, Dieu Huong Le Thi, Trung Chinh Nguyen Thi, Phuc Son Nguyen Hoang, Tam Le Duc. IEEE. Số: ISBN 978-1-7281-8658-0/20/$31.00 ©2020 IEEE. Trang: 155-157. Năm 2021. (Jun 18 2021 9:44AM)
[5]Bài báo: Ảnh hưởng thời gian và mức năng lượng siêu âm đến hiệu quả chiết isoflavone từ hạt đậu nành. Tác giả: Trần Thị Ngọc Thư, Trương Thị Minh Hạnh, Bùi Xuân Vững, Nguyễn Thị Đông Phương, Lê Thị Tuyết Anh. Tạp chí khoa học và công nghệ Đại học Đà Nẵng. Số: 11 (132) quyển 2. Trang: 157-161. Năm 2018. (Jan 14 2019 5:53PM)
[6]Tham luận: Processing peach-flavored yogurt enriched in isoflavones from soymilk and sweetened condensed milk. Tác giả: Tran Thi Ngoc Thu, Truong Thi Minh Hanh. Summer Program in Sensory Evaluation (SPISE2018)  . Trang: 27. Năm 2018. (Jan 14 2019 6:14PM)
[7]Bài báo: Ứng dụng vi khuẩn lactobacillus plantarum trong chế biến sữa chua bổ sung cao chiết giàu isoflavone từ bã đậu nành. Tác giả: Trần Thị Ngọc Thư*, Trần Ái Phúc Nguyên. Kỷ yếu Hội thảo Khoa học toàn quốc " Hóa học với sự phát triển bền vững: Khai thác nguồn lợi tài nguyên thiên nhiên, sản phẩm thực phẩm và dược phẩm". Số: 9.2017. Trang: 190-196. Năm 2017. (Sep 21 2017 12:21PM)
[8]Bài báo: Influence of cultivation of Chlorella vulgaris on microorganism in seafood wastewater. Tác giả: Nguyen Thi Dong Phuong*, Tran Thi Ngoc Thu, Le Thi Van Anh, Nguyen Huu Phuoc Trang. Tạp chí Công nghệ Sinh học, ISSN: 1811-4989. Số: 15 (4). Trang: 771-776. Năm 2017. (Oct 29 2017 8:20PM)
[9]Bài báo: Nghiên cứu các điều kiện chiết isoflavone từ bã đậu nành trong dung môi ethanol. Tác giả: Trương Thị Minh Hạnh, Trần Thị Ngọc Thư. Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Số: Chuyên đề "Nông nghiệp xanh". Trang: 219-224. Năm 2016. (Nov 23 2016 10:25AM)
[10]Bài báo: Research on conditions for isoflavones extration from okara using ultrasound in combination with conventional shaking. Tác giả: Tran Thi Ngoc Thu1, Truong Thi Minh Hanh1. Hội thảo khoa học toàn quốc 2016 "Tiến bộ kỹ thuật thực phẩm và Kỹ thuật sinh học: Từ nghiên cứu đến sản xuất". Số: Kỷ yếu hội thảo ISBN: 978-604-95-0038-1. Trang: 199-207. Năm 2016. (Nov 23 2016 10:37AM)
[11]Bài báo: Ứng dụng dịch chiết từ bột nghệ vàng (Curcuma longa L.) để nhuộm màu trong sản xuất gạo vàng. Tác giả: ThS. Trần Thị Ngọc Thư*; Tác giả ở ngoài ĐHĐN. Tạp chí Khoa học Công nghệ ĐHĐN
walgreens pharmacy coupon link promo codes walgreens
. Số: Số 9(94).2015. Trang: 110. Năm 2015.
(Nov 4 2015 4:30PM)
QUỐC TẾ:
[1]Article: Green biorefinery: Microalgae-bacteria microbiome on tolerance investigations in plants. Authors: Dong Bui-Xuan, Doris Ying Ying Tang, Kit Wayne Chew, Thi Dong Phuong Nguyen, Han Le Ho, Thi Ngoc Thu Tran, Toan Nguyen-Sy, Thi Ha Thuong Dinh, Phuc Son Nguyen, Thi My Huong Dinh, Thanh Thuy Nguyen, Pau Loke Show. Journal of Biotechnology. No: 343. Pages: 120-127. Year 2022. (Jul 1 2022 3:15PM)
[2]Article: Adsorption and Desorption Characteristics and Purification of Isoflavones. Authors: Thi Ngoc Thu Tran, Xuan Vung Bui, Nguyen Thi Truc Loan, Nguyen Huu Thuan Anh, Truong Dang Le, Thi Minh Hanh Truong. Polish Journal of Food and Nutrition Sciences. No: 72(2). Pages: 183-192. Year 2022. (Jul 1 2022 3:19PM)
[3]Article: Enrichment of soy isofavone extracts through macroporous resin for characterization of toxicity and estrogenic activities. Authors: Thi Ngoc Thu Tran, Thi Minh Hanh Truong, Thi Dong Phuong Nguyen, Vung Xuan Bui, Do Thi Thao, Tran-van Luan, Kuan Shiong Khoo, Kit Wayne Chew & Pau Loke Show. Journal of Food Science and Technology. No: 2022. Pages: 1-10. Year 2022. (Dec 12 2022 8:19AM)
[4]Article: Characterization of bacteria type strain Bacillus. spp isolated from extracellular polymeric substance harvested in seafood wastewater. Authors: Thi Ngoc Thu Tran, Thi Dong Phuong Nguyen,Ha Thuong Dinh,Thi Tho Bui,Le Han Ho,Truc Xuyen Nguyen-Phan,Kuan Shiong Khoo,Kit Wayne Chew,Pau Loke Show. Journal of Chemical Technology & Biotechnology. No: 97 (2). Pages: 501-508. Year 2021. (Jul 1 2022 2:54PM)
[5]Article: Harvesting of microalgae inoculum in culture medium by membrane ultrafiltration. Authors: Thi Ngoc Thu Tran, Ha Thuong Dinh, Thi Dong Phuong Nguyen.. IEEE. No: ISBN 978-1-7281-8658-0/20/$31.00 ©2020 IEEE. Pages: 75-77. Year 2021. (Jun 18 2021 9:38AM)
[6]Article: Potential cultivation of Lactobacillus pentosus from human breastmilk with rapid monitoring through the spectrophotometer method. Authors: Toan Nguyen-Sy , Guo Yong Yew, Kit Wayne Chew, Thi Dong Phuong Nguyen *, Thi Ngoc Thu Tran, Thi Dieu Huong Le, Chau Tuan Vo, Hoang Kim Pham Tran, Muhammad Mubashir * and Pau Loke Show. Processes (ISSN 2227-9717; CODEN: PROCCO). No: 8. Pages: 1-9. Year 2020. (Nov 13 2020 1:28PM)
[7]Article: Utilization of Microalgae for Self-regulation of extracellular polymeric substance production
.
Authors: Thi Dong Phuong Nguyen, Chau Tuan Vo, Toan Nguyen-Sy, Thi Ngoc Thu Tran, Thi Van Anh Le,Chen-Yaw Chiu, Revathy Sankaran, and Show Pau Loke
. Biochemical Engineering Journal. No: 159. Pages: 1-22. Year 2020.
(Jul 9 2020 8:10PM)
[8]Article: Modelling drying kinetic of oyster mushroom dehydration – The optimization of drying conditions for dehydratation of Pleurotus species. Authors: Thi Ngoc Thu Tran, Kuan Shiong Khoo, Kit Wayne Chew, Tra Qui Phan, Hong Son Nguyen, Toan Nguyen-Sy, Thi Dong Phuong Nguyen, Wei-Hsin Chen, Pau Loke Show
. Materials Science for Energy Technologies. No: 3. Pages: 840-845. Year 2020.
(Mar 30 2021 9:48PM)
[9]Article: Optimization of isoflavones extraction from soybeans using full factorial design. Authors: Thi Ngoc Thu Tran, Kit Wayne Chew, Xuan Vung Bui, Thi Dong Phuong Nguyen, Thi Tuyet Anh Le, Thi Minh Hanh Truong, Pau L. Show.. Journal of Food Processing and Preservation, Online ISSN:1745-4549. No: Vol 43(9). Pages: 1-10. Year 2019. (Jul 9 2019 4:26PM)
[10]Article: Investigation of the relationship between bacteria growth and lipid production cultivating of microalgae chlorella vulgaris in seafood wastewater. Authors: Thi Dong Phuong Nguyen , Duc Huy Nguyen, Jun Wei Lim, Chih-Kai Chang, Hui Yi Leong, Thi Ngoc Thu Tran, Thi Bich Hau Vu, Thi Trung Chinh Nguyen, Pau Loke Show. Energies ((ISSN 1996-1073; CODEN: ENERGA). No: 12(12) https://doi.org/10.3390/en12122282. Pages: 1-10. Year 2019. (Jul 10 2019 4:42PM)
[11]Article: Auto-flocculation through cultivation of Chlorella vulgaris in seafood wastewater discharge: Influence of culture conditions on microalgae growth and nutrient removal. Authors: Thi Dong Phuong Nguyen,* Thi Ngoc Thu Tran, Thi Van Anh Le, Truc Xuyen Nguyen Phan,Pau-Loke Show and Shir Reen Chia. Journal of Bioscience and Bioengineering. No: 127 (4). Pages: 492–498. Year 2019. (Jan 14 2019 6:06PM)
[12]Article: Bioflocculation formation of microalgae-bacteria in enhancing microalgae harvesting and nutrient removal from wastewater effluent. Authors: Thi Dong Phuong Nguyen, Thi Van Anh Le, Pau Loke Show, Thanh Thuy Nguyen, Minh Hien Tran, Thi Ngoc Thu Tran, Sze Ying Lee. Journal of Bioresource Technology. No: 272. Pages: 34-39. Year 2019. (Jan 14 2019 6:09PM)
[13]Presentations: Optimization for extrating isoflavones from soybean by stirring method using ethanol. Authors: Truong Thi Minh Hanh, Tran Thi Ngoc Thu. The 16th International Symposium on Advanced Technology (ISAT-16). Pages: 153. Year 2017. (Jan 14 2019 5:59PM)
  
© Đại học Đà Nẵng
 
 
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn