Thông tin chung

  English

  Đề tài NC khoa học
  Bài báo, báo cáo khoa học
  Hướng dẫn Sau đại học
  Sách và giáo trình
  Các học phần và môn giảng dạy
  Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
  Khen thưởng
  Thông tin khác

  Tài liệu tham khảo

  Hiệu chỉnh

 
Số người truy cập: 106,950,520

 Ứng dụng dịch chiết từ màu thực vật trong sản xuất gạo đa sắc
Chủ nhiệm:  Trần Thị Ngọc Thư; Thành viên:  PGS TS Trương Thị Minh Hạnh, PGS TS Nguyễn Thị Minh Tú, Nguyễn Thị Ái, Phan Thành Định ,Nguyễn Thị Gái , Huỳnh Thị Ngọc Mến
Số: T2015-06-95 ; Năm hoàn thành: 2015; Đề tài cấp cơ sở; Lĩnh vực: Khoa học công nghệ

Nghiên cứu tìm được các điều kiện công nghệ tối ưu để nhuộm màu gạo từ các loại dịch chiết màu trong thực vật, tạo ra sản phẩm mới từ nguyên liệu tự nhiên của Việt Nam để có thể áp dụng làm đa dạng hóa sản phẩm gạo của Việt Nam, điều đó có ý nghĩa khoa học và thực tiễn cao. Nội dung của nghiên cứu chưa thấy công bố trên các ấn phẩm khác trong khuôn khổ các tài liệu có thể cập nhật được.

Sản phẩm  loại gạo đa sắc: gạo màu vàng, gạo màu đỏ, gạo màu xanh lá cây.Quy trình công nghệ sản xuất các loại gạo đa sắc.

Địa chỉ ứng dụng: Thực hiện chuyển giao công nghệ tại các cơ sở chế biến thực phẩm


walgreens prints coupons prescription coupon card free printable coupons
© Đại học Đà Nẵng
 
 
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn