Thông tin chung

  English

  Đề tài NC khoa học
  Bài báo, báo cáo khoa học
  Hướng dẫn Sau đại học
  Sách và giáo trình
  Các học phần và môn giảng dạy
  Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
  Khen thưởng
  Thông tin khác

  Tài liệu tham khảo

  Hiệu chỉnh

 
Số người truy cập: 107,447,424

 Nghiên cứu sản xuất snack nấm tẩm gia vị từ một số loại nấm ăn
Chủ nhiệm:  Trần Thị Ngọc Thư; Thành viên:  Nguyễn Thị Đông Phương, Lê Thị Diệu Hương, Nguyễn Phan Trúc Xuyên
Số: D2019-CS-06 ; Năm hoàn thành: 2020; Đề tài cấp Bộ; Lĩnh vực: Khoa học công nghệ

Đề tài thực hiện kghiên cứu công nghệ sấy khô 3 loại nấm: nấm bào ngư tím, nấm bào ngư trắng, nấm đông cô. Từ đó thực hiện tẩm ướp gia vị hợp thị hiếu người tiêu dùng bằng kỹ thuật đơn giản, tiện lợi, phù hợp với các trang trại trồng nấm, các cơ sở sản xuất thực phẩm

Đề tài đã nâng cao giá trị cảm quan và kinh tế các sản phẩm snack nấm từ nguồn nguyên liệu nấm rẻ tiền, đa dạng hóa các sản phẩm nấm trên thị trường.

© Đại học Đà Nẵng
 
 
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn