Home
Giới thiệu
Tài khoản
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đổi mật khẩu
Đăng ký tạo tài khoản
Liệt kê
Công trình khoa học
Bài báo trong nước
Bài báo quốc tế
Sách và giáo trình
Thống kê
Công trình khoa học
Bài báo khoa học
Sách và giáo trình
Giáo sư
Phó giáo sư
Tiến sĩ
Thạc sĩ
Lĩnh vực nghiên cứu
Tìm kiếm
Cá nhân
Nội dung
Góp ý
Hiệu chỉnh lý lịch
Thông tin chung
English
Đề tài NC khoa học
Bài báo, báo cáo khoa học
Hướng dẫn Sau đại học
Sách và giáo trình
Các học phần và môn giảng dạy
Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
Khen thưởng
Thông tin khác
Tài liệu tham khảo
Hiệu chỉnh
Số người truy cập: 106,994,522
Khả năng ứng dụng kỹ thuật thủy canh trồng sạch tại đảo Cù Lao Chàm, thành phố Hội An,
tỉnh Quảng Nam
Tác giả hoặc Nhóm tác giả:
Đàm Minh Anh, Võ Văn Minh
marriage affairs
all wife cheat
i want an affair
walgreens prints coupons
prescription coupon card
free printable coupons
Nơi đăng:
Hội nghị sinh lý thực vật toàn quốc lần thứ 1
walgreens pharmacy coupon
site
promo codes walgreens
;
S
ố:
1;
Từ->đến trang
: 211-216;
Năm:
2014
Lĩnh vực:
Tự nhiên;
Loại:
Báo cáo;
Thể loại:
Trong nước
TÓM TẮT
Kỹ thuật thủy canh đã được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Tuy nhiên, đối với vùng hải đảo ở khu vực miền Trung chưa ghi nhận nghiên cứu đánh giá nào về khả năng sinh trưởng, phát triển và chất lượng các sản phẩm rau trồng bằng kỹ thuật này. Đây phương thức sản xuất cho sản phẩm rau có năng suất cao, an toàn và phù hợp với nhiều điệu kiện canh tác. Kết quả nghiên cứu đã cho thấy tính khả thi của việc áp dụng kỹ thuật canh tác này tại đảo Cù Lao Chàm, cụ thể: các loại rau cải xanh, xà lách trồng bằng kỹ thuật thủy canh tĩnh và thủy canh hồi lưu tại đảo Cù Lao Chàm đều sinh trưởng và phát triển tốt, sản phẩm rau thu được đạt chất lượng tốt và độ an toàn cao biểu hiện qua các chỉ tiêu về chiều cao, số lá và diện tích lá/cây, hàm lượng đường khử, vitamin C, hàm lượng nitrate và hàm lượng kim loại nặng (Cu, Zn).
unfaithful spouse
will my husband cheat again
i dreamed my husband cheated on me
ABSTRACT
Hydroponics has been researched and applied widely on the world as well as in Vietnam. However, there has been no any research or assessment about the growth ability and the quality of vegetable produced by this technique in islands of Vietnamese middle region. This mode of production generates vegetable possessing high production capacity, safety and suitability to variety of cultivation contexts. Results revealed the feasibility of applying the cultivation technique in Cham island, namely: both cabbages and lettuces cultivated by static solution culture and recirculating hydroponics in Cham island grew and developed well, the product of vegetable met good quality and safety requirement, showed via targets of height, leave number, square of leave/trunk, amount of sugar, vitamin C, amount of nitrat and amount of heavy medal (Cu, Zn).
© Đại học Đà Nẵng
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn