Thông tin chung

  English

  Đề tài NC khoa học
  Bài báo, báo cáo khoa học
  Hướng dẫn Sau đại học
  Sách và giáo trình
  Các học phần và môn giảng dạy
  Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
  Khen thưởng
  Thông tin khác

  Tài liệu tham khảo

  Hiệu chỉnh

 
Số người truy cập: 74,992,306

 Nghiên cứu ứng dụng phần mềm TIA PORTAL của SIEMENS để lập trình cho các PLC thế hệ mới
cvs weekly sale shauneutsey.com prescription savings cards
Chủ nhiệm:  Võ Như Thành; Thành viên:  Ngô Thanh Nghị, Đặng Phước Vinh
Số: T2013-02-66 ; Năm hoàn thành: 2013; Đề tài cấp cơ sở; Lĩnh vực: Khoa học công nghệ
Từ năm giữa năm 2011 thì Siemens Việt Nam bắt đầu giới thiệu về PLC S7-1200 và phần mềm TIA PORTAL. Số lượng các buổi hội thảo về chủ đề này ngày một nhiều và rất được cộng đồng kỹ sư tự động hóa, các công ty tự động hóa quan tâm và tham gia. Hiện nay đã có một số trung tâm tiến hành đào tạo về lĩnh vực này như Trung tâm tự động hóa Hùng Vương ( TP Hồ Chí Minh), trường cao đẳng nghề Hải Dương. Các tổ chức và công ty có nghiên cứu về chủ đề này gồm có công ty Bách Khoa M&E, Petrolimex, Đại học Cần Thơ … Tuy nhiên các tài liệu hướng dẫn bằng tiềng Việt hầu như là chưa có và các đề tài ở Việt Nam chủ yếu ở mức ứng dụng từng phần chứ chưa tận dụng hết tính năng ưu việt của phần mềm do đó nên tác giả đề tài đề xuất nghiên cứu và xây dựng một tài liệu tham khảo và hướng dẫn sử dụng với đầy đủ chức năng cơ bản của phần mềm. Hướng mở rộng của đề tài là xuất bản sách về phần mềm TIA PORTAL gồm 2 tập bao gồm tập 1 là phần cơ bản và tập 2 là phần nâng cao.
walgreens prints coupons open free printable coupons

 • Kết quả đề tài là một tài liệu tham khảo mới nhất bằng tiếng Việt về phần mềm TIA PORTAL. Tạo điều kiện cho sinh viên tham khảo, và ứng dụng để thực hiện trên thiết bị thực tế. Tài liệu tham khảo này đặc biệt hữu ích với các cao học viên ngành cơ điện tử và tự động hóa khi làm các đề tài nghiên cứu tự động hóa có liên quan đên lập trình PLC. Đồng thời cũng là tài liệu cho các công ty, nhà máy muốn áp dụng các công nghệ mới nhất về tự động hóa vào dây chuyền sản xuất của mình.
 • Chuyển giao toàn bộ tài liệu và CD ví dụ lập trình bằng phần mềm TIA PORTAL cho Bộ môn Cơ điện tử, Khoa Cơ khí, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng.
 • Địa chỉ ứng dụng: Bộ môn Cơ điện tử, Khoa Cơ khí, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng.
 • © Đại học Đà Nẵng
   
   
  Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
  Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn