Thông tin chung

  English

  Đề tài NC khoa học
  Bài báo, báo cáo khoa học
  Hướng dẫn Sau đại học
  Sách và giáo trình
  Các học phần và môn giảng dạy
  Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
  Khen thưởng
  Thông tin khác

  Tài liệu tham khảo

  Hiệu chỉnh

 
Số người truy cập: 107,091,547

 Screening for optimal parameters of nattokinase synthesis by Bacillus subtilis natto in solid state fermentation.
Tác giả hoặc Nhóm tác giả: Cuong Viet Bui, Minh Nguyet Thi Nguyen, Minh Hanh Thi Truong, and Xuan Dong Bui.
Nơi đăng: International Journal on Advanced Science, Engineering and Information Technology (ISSN: 2088-5334) -SCOPUS Q2; Số: Volume 10 Issue 3;Từ->đến trang: 1207-1213;Năm: 2020
Lĩnh vực: Khoa học công nghệ; Loại: Bài báo khoa học; Thể loại: Quốc tế
TÓM TẮT
Abstract—
nd. The results of this study had providedthe necessary information for further research on nattokinase.
ABSTRACT
© Đại học Đà Nẵng
 
 
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn