Stt | Họ và Tên, Tên đề tài | Trình độ | Cơ sở đào tạo | Năm hướng dẫn | Bảo vệ năm |
[1] | Võ Thị Bích Thủy Đề tài: Nghiên cứu nâng cao giá trị sinh học của sữa đậu nành bằng công nghệ enzyme | Thạc sĩ | Trường Đại học Bách khoa - ĐH Đà Nẵng | 2019 | 2021 |
[2] | Trần Trung Thanh Bình Đề tài: Nghiên cứu quá trình tự phân (autolysis) protein thịt đỏ cá ngừ | Thạc sĩ | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | 2017 | 2018 |
[3] | Ngô Thị Ngọc Bích Đề tài: Thu nhận dịch đạm từ thịt đỏ cá ngừ bằng phương pháp enzyme | Thạc sĩ | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | 2017 | 2017 |
[4] | Lê Thị Hoàng Linh Đề tài: Bước đầu phân lập và xác định đặc tính sinh lý của vi khuẩn Desulfovibrio sp. định hướng ứng dụng xử
lý sulfate và ion kim loại nặng trong nước thải
| Thạc sĩ | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | 2015 | 2016 |
[5] | Hà Ngọc Tuấn Đề tài: Nghiên cứu thu hồi dịch thủy phân protein và các hợp chất lipit trong công nghiệp sản xuất chitin từ vỏ đầu tôm. | Thạc sĩ | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | 2015 | 2016 |
[6] | Nguyễn Thị Hoàng Yến Đề tài: Nghiên cứu xác định thành phần hóa học, hoạt tính sinh học của tinh dầu tách chiết từ quả Phật Thủ Việt Nam | Thạc sĩ | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | 2015 | 2016 |