Thông tin chung

  English

  Đề tài NC khoa học
  Bài báo, báo cáo khoa học
  Hướng dẫn Sau đại học
  Sách và giáo trình
  Các học phần và môn giảng dạy
  Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
  Khen thưởng
  Thông tin khác

  Tài liệu tham khảo

  Hiệu chỉnh

 
Số người truy cập: 107,332,518

 Sản xuất bột nêm từ phụ phẩm chế biến cá ngừ bằng công nghệ sinh học
Tác giả hoặc Nhóm tác giả: Bùi Xuân Đông
Nơi đăng: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VJST); Số: 09/2021;Từ->đến trang: 46-48;Năm: 2021
Lĩnh vực: Khoa học công nghệ; Loại: Bài báo khoa học; Thể loại: Trong nước
TÓM TẮT
"Sản xuất bột nêm từ phụ phẩm chế biến cá ngừ bằng công nghệ sinh học" là dự án do nhóm nghiên cứu thuộc Trường Đại học Bách khoa, ĐH Đà Nẵng thực hiện. Kết quả dự án không những giúp làm chủ được công nghệ và sản xuất thành công sản phẩm bột gia vị dinh dưỡng từ phụ phẩm chế biến cá ngừ mà còn đồng thời giải quyết 2 bài toán quan trọng: tạo ra sản phẩm kinh tế từ nguồn phế phụ phẩm sẵn có và góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
ABSTRACT
[ 2022\2022m07d014_8_26_4746-9A-2021.pdf ]
© Đại học Đà Nẵng
 
 
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn