Thông tin chung

  English

  Đề tài NC khoa học
  Bài báo, báo cáo khoa học
  Hướng dẫn Sau đại học
  Sách và giáo trình
  Các học phần và môn giảng dạy
  Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
  Khen thưởng
  Thông tin khác

  Tài liệu tham khảo

  Hiệu chỉnh

 
Số người truy cập: 106,841,792

 Nghiên cứu chế tạo peptide có hoạt tính sinh học trong sữa đậu nành (Glycine max. L. Merr.)
Chủ nhiệm:  Bùi Xuân Đông; Thành viên:  Nguyễn Tự Tân
Số: T2020-02-26 ; Năm hoàn thành: 2020; Đề tài cấp cơ sở; Lĩnh vực: Khoa học công nghệ

Research on production of bioactive peptide in soybean milk (Glycine max. L. Merr.). Research Code number: T2020-02-26. Implementing institution: Danang University of Science and Technology


MỤC TIÊU ĐỀ TÀI
Chế tạo được chế phẩm sữa đậu nành có đặc tính của chế phẩm chứa các peptide có hoạt tính sinh học, chế phẩm được tạo ra nhờ phản ứng thủy phân protein với xác tác là enzyme protease




Quy trình chế tạo peptide có hoạt tính sinh học trong sữa đậu nành




© Đại học Đà Nẵng
 
 
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn