Thông tin chung

  English

  Đề tài NC khoa học
  Bài báo, báo cáo khoa học
  Hướng dẫn Sau đại học
  Sách và giáo trình
  Các học phần và môn giảng dạy
  Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
  Khen thưởng
  Thông tin khác

  Tài liệu tham khảo

  Hiệu chỉnh

 
Số người truy cập: 107,323,499

 Nghiên cứu khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa bằng sự kết hợp giữa nhiệt, xúc tác HCl và NaOH nhằm thu dịch protein thủy phân ứng dụng trong thực phẩm
Chủ nhiệm:  ThS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt; Thành viên:  Bùi Xuân Đông; Trần Thị Thu Vân; Nguyễn Thị Kim Dung; Trần Thị Thảo My
Số: T2018 - 02 - 54 ; Năm hoàn thành: 2019; Đề tài cấp cơ sở; Lĩnh vực: Khoa học công nghệ
Screening for hydrolysis reaction of red meat of Sarda orientalis with temperature treatment, HCl and NaOH as a catalyst to obtain protein hydrolysate solution in food technology - T2018 - 02 - 54
© Đại học Đà Nẵng
 
 
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn