Mạc Thị Hà Thanh
 

  Thông tin chung

  English

  Đề tài NC khoa học
  Bài báo, báo cáo khoa học
  Hướng dẫn Sau đại học
  Sách và giáo trình
  Các học phần và môn giảng dạy
  Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
  Khen thưởng
  Thông tin khác

  Tài liệu tham khảo

  Hiệu chỉnh

 
Số người truy cập: 52,664,805

 
Mục này được 6311 lượt người xem
Họ và tên:  Mạc Thị Hà Thanh
Giới tính:  Nữ
Năm sinh:  16/10/1978
Nơi sinh: Đà Nẵng
Quê quán Điện An - Điện Bàn - Quảng Nam
Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành:  Hóa Thực phẩm; Tại: Đại học Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng
Đơn vị công tác: Khoa Hóa; Trường Đại học Bách Khoa
Học vị: Tiến sĩ; năm: 2014; Chuyên ngành: Khoa học thực phẩm; Tại: Đại học Queensland
Dạy CN: Công nghệ thực phẩm
Lĩnh vực NC: CNSX sữa và sp từ sữa, Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm, đánh giá cảm quan thực phẩm, CNSX đường bánh kẹo, thực phẩm chức năng
Ngoại ngữ: Tiếng Anh, IELTS 6.5
Địa chỉ liên hệ: K7/8 Lý Thường Kiệt, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 02363842743; Mobile: 0905156560
Email: mththanh@dut.udn.vn
 Quá trình giảng dạy và công tác
 2003 - 2009: Giảng viên Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm. Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
2009 - 2013: Nghiên cứu sinh, trợ lý kỹ thuật Trường Đại học Queensland, Úc. Địa chỉ: Brisbane St Lucia, QLD 4072, Australia
2013 - 2017: Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm. Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
2017 - nay: Giảng viên Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng. Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng - Q.Liên Chiểu - Đà Nẵng
 Các bài báo, báo cáo khoa học
TRONG NƯỚC:
[1]Bài báo: Nghiên cứu sấy lòng trắng trứng đà điểu bằng bức xạ hồng ngoại. Tác giả: Mạc Thị Hà Thanh, Nguyễn Ngọc Dũng, Trương Hồng Linh, Lê Thị Liên Thanh. Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Số: 16. Trang: 38. Năm 2006. (Jan 4 2019 3:20PM)
[2]Bài báo: Phân lập vi khuẩn tổng hợp enzim lipotitic và xác định hoạt lực enzim lipotitic trong lòng trắng trứng gà tươi và bột trứng. Tác giả: Trương Hồng Linh, Mạc Thị Hà Thanh, Lê Thị Liên Thanh. Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Số: 6. Trang: 69. Năm 2006. (Jan 4 2019 3:24PM)
  
© Đại học Đà Nẵng
 
 
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn