Select * from Danhba where del=0 and vehuu=0 and usrname='dmnhat' Science curiculum vitae personally - University of Da Nang
 

Đặng Minh Nhật
 

  Thông tin chung

  English

  Đề tài NC khoa học
  Bài báo, báo cáo khoa học
  Hướng dẫn Sau đại học
  Sách và giáo trình
  Các học phần và môn giảng dạy
  Giải thưởng khoa học, Phát minh, sáng chế
  Khen thưởng
  Thông tin khác

  Tài liệu tham khảo

  Hiệu chỉnh

 
Số người truy cập: 39,218,595

 
Mục này được 14204 lượt người xem
Họ và tên:  Đặng Minh Nhật
Giới tính:  Nam
Năm sinh:  20/10/1971
Nơi sinh: Đà Nẵng
Quê quán Hòa Tiến, Hòa Vang, Đà Nẵng
Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành:  Hóa học và công nghệ thực phẩm; Tại: Đại học Kỹ thuật Slovakia – CH Slovakia
Đơn vị công tác: Khoa Hóa; Trường Đại học Bách Khoa
Chức vụ: Phó Trưởng Khoa
Học vị: Tiến sĩ; năm: 2000; Chuyên ngành: Hóa học và công nghệ thực phẩm; Tại: Đại học Kỹ thuật Slovakia – CH Slovakia
Chức danh KH:  Phó Giáo sư; công nhận năm: 2011
Dạy CN: Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học.
Lĩnh vực NC: Hóa học và công nghệ thực phẩm
Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Séc, Tiếng Slovakia
Địa chỉ liên hệ: 89 Triệu Nữ Vương, Đà Nẵng
Điện thoại: Đăng nhập để thấy thông tin; Mobile: Đăng nhập để thấy thông tin
Email: Đăng nhập để thấy thông tin
 Quá trình giảng dạy và công tác
 


2001-2004:  Công tác tại Nhà máy bột mì Việt – Ý, chức vụ: Phó Giám đốc.

2004-2006: Giảng viên Khoa Hoá, Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng.

2006 đến nay: Trưởng Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Hóa, Trường ĐH Bách khoa, Đại học Đà Nẵng.


2015 đến nay: Phó Trưởng Khoa, Khoa Hóa, Trường ĐH Bách khoa, Đại học Đà Nẵng.

 Các công trình khoa học
[1] Đề tài cấp ĐHĐN: Nghiên cứu ứng dụng dịch nhựa cây Đoác (Arenga pinnata) để lên men tạo nguyên liệu sản xuất nhựa sinh học polylactic acid. Chủ nhiệm: Đặng Minh Nhật. Thành viên: Trần Thị Cẩm Vân, Trương Văn Thiên, Nguyễn Quang Trung. Mã số: DD2014-02-107. Năm: 2014. (Jan 16 2015 2:30PM)
[2] Đề tài cấp ĐHĐN: Nghiên cứu sản xuất axit gluconic và thu nhận enzym glucose oxidase từ quá trình lên men rỉ đường bằng Aspergillus niger.. Chủ nhiệm: Đặng Minh Nhật. Thành viên: Bùi Viết Cường, Phạm Thị Thùy Trang, Võ Thị Thùy Phương. Mã số: DD-02-36. Năm: 2012. (Dec 26 2012 7:39AM)
[3] Đề tài cấp cơ sở: Nghiên cứu thu nhận enzym glucose oxidase từ Aspergillus niger.. Chủ nhiệm: Đặng Minh Nhật. Thành viên: Trương Văn Thiên, Bùi Viết Cường. Mã số: T2011-02-12. Năm: 2011. (Feb 8 2012 8:37PM)
[4] Đề tài cấp Bộ: Ứng dụng các hoạt chất sinh học để thay thế chất kháng oxy hóa tổng hợp trong công nghiệp thực phẩm. Chủ nhiệm: Đặng Minh Nhật. Mã số: B-2008-DDN-39. Năm: 2009. (Apr 26 2011 9:48PM)
[5] Đề tài cấp cơ sở: Nghiên cứu ứng dụng hoạt tính kháng oxy hóa của gia vị trong bảo quản dầu thực vật. Chủ nhiệm: Đặng Minh Nhật. Thành viên: . Mã số: T2006-02-04. Năm: 2006. (Apr 26 2011 9:47PM)
  
 Các bài báo, báo cáo khoa học
TRONG NƯỚC:
[1]Bài báo: Nghiên cứu phân lập nấm men từ dịch nhựa cây đoác (Arenga pinnata) và khảo sát ảnh hưởng của pH đến quá trình lên men rượu đoác. Tác giả: Dương Ngọc Phú, Đặng Minh Nhật*. Tạp chí Khoa học Công nghệ ĐHĐN. Số: Số 3(100).2016. Trang: 131. Năm 2016. (May 13 2016 2:53PM)
[2]Bài báo: Nghiên cứu các phương pháp thu nhận gelatin từ da cá tra. Tác giả: Châu Thành Hiền, Đặng Minh Nhật, Phan Thị Thanh Vân. Tạp chí Hóa học, Viện Hàn Lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam. Số: 53 (6e1,2). Trang: 68-72. Năm 2015. (Jun 18 2016 4:43PM)
[3]Bài báo: Nghiên cứu thu nhận và khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt tính lipase từ mủ đu đủ”. Tác giả: Phan Thị Việt Hà, Đặng Minh Nhật, Trần Thị Xô, Phan Thị Luyến. Tạp chí Hóa học, Viện Hàn Lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam. Số: số 53 (6e1,2). Trang: 291-294. Năm 2015. (Jun 18 2016 4:49PM)
[4]Bài báo: Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất và chất lượng gelatin thu nhận từ da cá ngừ đại dương. Tác giả: Châu Thành Hiền, Đặng Minh Nhật, Trần Thị Xô. Tạp chí KH&CN- Viện Hàn Lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam. Số: 53 (4B). Trang: 38-43. Năm 2015. (Jun 18 2016 4:45PM)
[5]Bài báo: Nghiên cứu các phương pháp thu nhận gelatin từ da cá hồi. Tác giả: Châu Thành Hiền, Đặng Minh Nhật, Trần Thị Xô, Cao Thị Ngọc Xinh
walgreens prints coupons rx coupons printable free printable coupons
abortion stories gone wrong how to abort at home teenage abortion facts
. Tạp chí KH&CN- Viện Hàn Lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam
abortion stories gone wrong read teenage abortion facts
cvs weekly sale shauneutsey.com prescription savings cards
. Số: số 52 (5C). Trang: 393-399. Năm 2014.
(Jun 4 2015 10:15PM)
[6]Bài báo: Nghiên cứu quá trình lên men axit lactic từ dịch nhựa cây Đoác (Arenga pinnata) bằng chủng Lactobacillus casei.. Tác giả: Đặng Minh Nhật, Nguyễn Quang Trung. TC Phát triển Khoa học & CN, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh. Số: Tập 17 số K3. Trang: 65-71. Năm 2014. (Jun 4 2015 10:07PM)
[7]Bài báo: Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men rượu Tà Vạt bằng nấm men cố định. Tác giả: Đặng Minh Nhật, Hoàng Phúc Hồng Trang. TC Khoa học và Công nghệ - Viện hàn lâm KH&CN Việt Nam. Số: 5C(51). Trang: 51-55. Năm 2013. (Jun 17 2014 5:20PM)
[8]Bài báo: Ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men axit lactic từ dịch nhựa cây đoác bằng chủng Lactobacillus plantarum. Tác giả: Đặng Minh Nhật, Trần Thị Cẩm Vân, Vũ Hồng Trung. TC Khoa học và Công nghệ - Viện hàn lâm KH&CN Việt Nam
walgreens pharmacy coupon link promo codes walgreens
. Số: 6A(51). Trang: 315-320. Năm 2013.
(Jun 16 2014 6:16PM)
[9]Bài báo: Nghiên cứu sản xuất rượu Tà Vạt từ nhựa cây cọ đường. Tác giả: Nguyen Thi Hong Thu, Dang Minh Nhat, Nguyen Hoang Dung. Journal of Science-Hue University
walgreens pharmacy coupon site promo codes walgreens
. Số: 5(83). Trang: 113-124. Năm 2013.
(Apr 13 2014 9:20AM)
[10]Bài báo: Nghiên cứu khả năng sinh tổng hợp glucose oxidase của nấm mốc phân lập từ môi trường tự nhiên. Tác giả: Đặng Minh Nhật, Nguyễn Thị Ngọc Hương
abortion stories gone wrong read teenage abortion facts
. Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Đà Nẵng
walgreens pharmacy coupon walgreen online coupons promo codes walgreens
. Số: 5 (66). Trang: 143-148. Năm 2013.
(Jun 17 2014 5:17PM)
[11]Bài báo: Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất lên men tạo axit gluconic từ rỉ đường. Tác giả: Đặng Minh Nhật, Phạm Thị Thùy Trang. Tạp chí Khoa học và công nghệ, Đại học Đà Nẵng
unfaithful spouse infidelity i dreamed my husband cheated on me
. Số: 12(61). Trang: 92-96. Năm 2012.
(Jun 18 2013 9:58PM)
[12]Bài báo: Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất thu hồi enzym gluose oxidase từ sinh khối Aspergillus niger. Tác giả: Đặng Minh Nhật, Võ Thị Thùy Phương
marriage affairs open i want an affair
. Tạp Chí Hóa học-Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Số: 5A (50). Trang: 34-38. Năm 2012. (Dec 26 2012 7:43AM)
[13]Bài báo: Nghiên cứu thu nhận chế phẩm enzyme glucose oxidase từ nấm mốc Aspergillus niger.. Tác giả: Đặng Minh Nhật, Bùi Viết Cường. Tạp chí Khoa học và công nghệ - Đại học Đà Nẵng
cvs weekly sale cvs print prescription savings cards
. Số: 1(50). Trang: 43-50. Năm 2012.
(May 17 2012 3:04PM)
[14]Bài báo: Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng an toàn của rượu gạo sản xuất ở quy mô hộ gia đình. Tác giả: Trương Quốc Khanh, Vũ Hồng Trung, Đặng Minh Nhật.
unfaithful spouse infidelity i dreamed my husband cheated on me
. Tạp chí Khoa học và công nghệ - Đại học Đà Nẵng
walgreens pharmacy coupon link promo codes walgreens
. Số: 3(52). Trang: 27-34. Năm 2012.
(May 17 2012 3:06PM)
[15]Bài báo: Tối ưu hóa quá trình chiết chè đen bằng phương pháp hàm mong đợi. Tác giả: Nguyễn Quốc Sinh, Đặng Minh Nhật, Nguyễn Duy Thịnh, Vũ Hồng Sơn
cvs weekly sale cvs print prescription savings cards
. Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Số: 3. Trang: 218-222. Năm 2012. (May 17 2012 3:10PM)
[16]Bài báo: Ứng dụng khả năng chống oxy hóa của dịch chiết chè xanh trong sản xuất bánh quy. Tác giả: Đặng Minh Nhật, Đặng Thị Thanh Trang. Tạp chí Hóa học và ứng dụng. Số: 4. Trang: 6-9. Năm 2011. (May 17 2012 3:00PM)
[17]Bài báo: Nghiên cứu thành phần hóa học của hương dâu Đà Lạt và hương dâu tổng hợp. Tác giả: Nguyễn Đức Tuấn, Đặng Minh Nhật
abortion stories gone wrong information about abortions teenage abortion facts
. Tạp chí Khoa học và công nghệ - Viện Khoa học và công nghệ Việt Nam
marriage affairs blog.ivanovtech.com i want an affair
. Số: 49 (6A). Trang: 183-189. Năm 2011.
(Feb 8 2012 8:44PM)
[18]Bài báo: Nghiên cứu chiết chất chống oxy hóa từ lá chè già. Tác giả: Dang Minh Nhat, Nguyen Hoang Dung. Khoa học và công nghệ, Các trường đại học kỹ thuật. Số: 81. Trang: 170-174. Năm 2011. (Nov 14 2011 6:05PM)
[19]Bài báo: Ảnh hưởng của một số yếu tố đến chất lượng dịch chiết chè đen. Tác giả: Nguyen Quoc Sinh, Dang Minh Nhat. Tạp chí Hóa học
marriage affairs open i want an affair
. Số: 49(2ABC). Trang: 487-791. Năm 2011.
(Nov 14 2011 6:07PM)
[20]Bài báo: Biến hình tinh bột sắn bằng phương pháp lên men tự nhiên. Tác giả: Dang Minh Nhat, Chau Thanh Hien. TC Khoa học và công nghệ-Đại học Đà Nẵng
marriage affairs blog.ivanovtech.com i want an affair
walgreens pharmacy coupon walgreen online coupons promo codes walgreens
. Số: 42 (1). Trang: 58-64. Năm 2011.
(Nov 14 2011 6:10PM)
[21]Bài báo: Ứng dụng tinh bột sắn biến hình bằng phương pháp lên men tự nhiên trong sản xuất bánh quy. Tác giả: Dang Minh Nhat, Chau Thanh Hien. TC Khoa học và công nghệ-Đại học Đà Nẵng
marriage affairs open i want an affair
walgreens pharmacy coupon site promo codes walgreens
. Số: 43(2). Trang: 51-57. Năm 2011.
(Nov 14 2011 6:13PM)
[22]Bài báo: Ứng dụng hoạt tính chống oxy hóa của gừng trong bảo quản dầu lạc. Tác giả: Đặng Minh Nhật, Nguyễn Thị Thanh Nga. Khoa học và công nghệ - Viện Khoa học và Công nghệ
abortion stories gone wrong read teenage abortion facts
. Số: 48 (2A). Trang: 478-487. Năm 2010.
(Apr 26 2011 9:45PM)
[23]Bài báo: The oxidation of fish oil during extraction process and storage. Tác giả: Đặng Minh Nhật, Lê Văn Hoàng . Tạp chí Khoa học và công nghệ - Viện Khoa học và công nghệ
marriage affairs open i want an affair
. Số: 48 (5). Trang: 101-109. Năm 2010.
(May 12 2011 7:15PM)
[24]Bài báo: Nghiên cứu đánh giá hoạt tính kháng oxy hóa của chiết suất chè và ứng dụng trong bảo quản thực phẩm. Tác giả: Đặng Minh Nhật, Hoàng Minh Thục Quyên
abortion stories gone wrong how to abort at home teenage abortion facts
. Khoa học và công nghệ - Viện Khoa học và Công nghệ. Số: 47(3A). Trang: 139-145. Năm 2009. (Apr 26 2011 9:43PM)
QUỐC TẾ:
[1]Article: Antimicrobial Activities of the Extracts from Bark of Ironwood (Mesua ferrea) and their Role in Production of Traditional Sugar Palm Wine. Authors: Nguyen Thi Dong Phuong, Dang Minh Nhat
cvs weekly sale cvs print prescription savings cards
. J. Food and Nutrition Sciences. Special Issue: Food Processing and Food Quality. No: Volume 3(1-2). Pages: 65-69. Year 2015. (Jun 4 2015 10:04PM)
[2]Article: Antibacterial activity of the extract of Mimosa pudica L.: an in-vitro study. Authors: Nguyen Thi Le Thoa, Pham Cam Nam, Dang Minh Nhat. International Journal on Advanced Science, Engineering, Information Technology. No: 5 (5). Pages: 358-361. Year 2015. (Jun 18 2016 4:37PM)
[3]Presentations: The production of wine from the sap of sugar palm (Arenga pinnata).. Authors: M.N. Dang, T.T. Hoang
walgreens pharmacy coupon site promo codes walgreens
. Proceedings "Intergrating sensory evaluation to product development", Vietnam National University-Ho Chi Minh City Publishing House
unfaithful spouse developerstalk.com i dreamed my husband cheated on me
. Pages: 109-114. Year 2012.
(Dec 26 2012 7:50AM)
[4]Presentations: Evaluating stability of restructured pork added with ginger extracts by means of chemical and sensory analysis. Authors: Dang Minh Nhat
walgreens pharmacy coupon site promo codes walgreens
. Proceedings "New Trends in Sensory Evaluation of Food and Non-Food Products". Pages: 124-129. Year 2007. (Nov 14 2011 6:00PM)
[5]Article: Antioxidant activity of essential oils from various spices. Authors: Dang M.N., M. Takacsova, Nguyen D.V., K. Kristianova,. Nahrung
abortion stories gone wrong read teenage abortion facts
. No: 45(1). Pages: 64-66. Year 2001.
(Apr 26 2011 9:35PM)
[6]Article: Antioxidant effect of thyme in rape-seed oil. Authors: Nguyen D. V., M. Takacsova, T.Jakubik, Dang M.N.,. Biologia. No: 55(3). Pages: 277-281. Year 2000. (Apr 26 2011 9:37PM)
[7]Article: Antioxidative effect and composition of allspice in rapeseed oil. Authors: Nguyen Dac Vinh, Maria Takacsova, Dang Minh Nhat. Proceedings ”Chemical reaction in Foods IV”, Czech J. Food Sci. No: 18. Pages: 150-152. Year 2000. (Nov 14 2011 5:42PM)
[8]Article: Antioxidant activity of ginger extract in ground pork patties. Authors: Kitti Kristianova, Maria Takacsova, Nguyen Dac Vinh, Dang Minh Nhat. Proceedings ”Chemical reaction in Foods IV”, Czech J. Food Sci.
unfaithful spouse developerstalk.com i dreamed my husband cheated on me
. No: 18. Pages: 155-156. Year 2000.
(Nov 14 2011 5:50PM)
[9]Article:  Antioxidant activities of allspice extracts in rape-seed oil . Authors: Nguyen D.V., M.Takacsova, T.Jakubik, Dang M.N.
walgreens pharmacy coupon site promo codes walgreens
. Czech Journal of Food Science
abortion stories gone wrong read teenage abortion facts
. No: 18(2). Pages: 49-51. Year 2000.
(Apr 26 2011 9:40PM)
[10]Article: The influence of extracts and essential oils from various spices on the oxidation stability of lard. Authors: Dang M.N., Takacsova M., Nguyen D.V., Kristianova K.. Proceedings ”Chemical reaction in Foods IV”, Czech J. Food Sci.
cvs weekly sale shauneutsey.com prescription savings cards
. No: 18. Pages: 153-154. Year 2000.
(May 4 2011 8:45PM)
[11]Article: Stabilization of rapeseed oil with allspice, clove and nugmet. Authors: Nguyen D. V., M. Takacsova, Dang M.N., K. Kristianova
cvs weekly sale cvs print prescription savings cards
. Nahrung 44(4). No: 44 (4). Pages: 281-284. Year 2000. (Apr 26 2011 9:07PM)
[12]Article: Influence of extracts from some herbs and spices on stability of rapeseed oil. Authors: Maria Takacsova, Nguyen Dac Vinh, Dang Minh Nhat
cvs weekly sale shauneutsey.com prescription savings cards
. Bulletin of Food Research. No: 38(1). Pages: 17-24. Year 1999. (Nov 14 2011 5:53PM)
[13]Article: The Composition of Essential Oil from Laurel Leaf. Authors: Dang M.N., M.Takacsova, T.Jakubik, Nguyen D.V.
unfaithful spouse developerstalk.com i dreamed my husband cheated on me
walgreens pharmacy coupon walgreen online coupons promo codes walgreens
. Czech Journal of Food Science. No: 17(6). Pages: 201-209. Year 1999. (Apr 26 2011 9:39PM)
[14]Article: Antioxidative properties of some spices. Authors: Nguyen Dac Vinh, Maria Takacsova, Dang Minh Nhat. Bulletin of Food Research. No: 31(1). Pages: 1-10. Year 1998. (Nov 14 2011 5:55PM)
[15]Article: Isolation and identification of spice essential oils. Authors: M. Takacsova, Dang M.N, Nguyen D.V.. Bulletin of Food Research
walgreens pharmacy coupon link promo codes walgreens
. No: 37(2). Pages: 109-117. Year 1998.
(Apr 26 2011 9:42PM)
  
 Sách và giáo trình
(May 12 2011 7:17PM)
[1]Lưu biến học thực phẩm Chủ biên: Đặng Minh Nhật. Đồng tác giả: . Nơi XB: Nhà xuất bản Khoa học và kỹ thuật. Năm 2011.
  
 Hướng dẫn Sau đại học
SttHọ và Tên, Tên đề tàiTrình độCơ sở đào tạoNăm hướng dẫnBảo vệ năm
[1]Nguyễn Thị Hồng Thu
Đề tài: Nghiên cứu sản xuất rượu Tà Vạt từ dịch nhựa cây Búng Báng

 Thạc sĩ

 Trường Đại học Bách khoa, ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh

 2012

 2013

[2]Trần Thị Cẩm Vân
Đề tài: Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất axit lactic từ dịch nhựa cây búng báng

 Thạc sĩ

 Đại học Đà Nẵng

 2013

 2013

[3]Hoàng Thị Thu
Đề tài: Nghiên cứu lên men rượu từ dịch nhựa cây Búng Báng

 Thạc sĩ

 Đại học Đà Nẵng

 2012

 2012

[4]Cao Phan Thị Ngọc Dung
Đề tài: Nghiên cứu thu nhận gelatin từ da cá rô phi (Oreochromis noliticus) và đề xuất ứng dụng.

 Thạc sĩ

 Đại học Đà Nẵng

 2011

 2012

[5]Nguyễn Thị Thảo
Đề tài: Nghiên cứu thu nhận gelatin từ da cá thác lác bằng phương pháp kiềm và đề xuất ứng dụng trong công nghệ thực phẩm.

 Thạc sĩ

 Đại học Đà Nẵng

 2011

 2012

[6]Phạm Thị Thùy Trang
Đề tài: Nghiên cứu quá trình lên men axit gluconic từ rỉ đường bằng Aspergillus niger.

 Thạc sĩ

 Đại học Đà Nẵng

 2012

 2012

[7]Nguyễn Thị Phương Tâm
Đề tài: Nghiên cứu ứng dụng bột trà xanh Matcha trong sản xuất thực phẩm chức năng

 Thạc sĩ

 Đại học Đà Nẵng

 2010

 2011

[8]Trương Quốc Khanh
Đề tài: Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu suất thu hồi rượu gạo sản xuất ở quy mô hộ gia đình.

 Thạc sĩ

 Đại học Đà Nẵng

 2011

 2011

[9]Nguyễn Thị Hồng Lĩnh
Đề tài: Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và sinh tổng hợp enzym glucose oxidase từ chủng nấm mốc Aspergillus niger

 Thạc sĩ

 Đại học Đà Nẵng

 2010

 2011

[10]Đặng Thị Thanh Xuân
Đề tài: Nghiên cứu khả năng ứng dụng enzym glucose oxidase cố định trong sản xuất axit gluconic

 Thạc sĩ

 Đại học Đà Nẵng

 2011

 2011

[11]Nguyễn Hữu Phước Trang
Đề tài: Nghiên cứu ứng dụng enzym glucose oxidase để cải thiện độ nở bánh mì

 Thạc sĩ

 Đại học Đà Nẵng

 2011

 2011

[12]Võ Khánh Hà
Đề tài: Nghiên cứu xây dựng phương pháp đánh giá dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong rau cải và ảnh hưởng của các biện pháp ngâm rửa đến lượng tồn dư này.

 Thạc sĩ

 Đại học Đà Nẵng

 2010

 2011

[13]Nguyễn Thị Ngọc Hương
Đề tài: Nghiên cứu khả năng sinh tổng hợp enzym glucose oxidase của nấm mốc phân lập từ môi trường tự nhiên.

 Thạc sĩ

 Đại học Đà Nẵng

 2010

 2011

[14]Nguyễn Đức Tuấn
Đề tài: Nghiên cứu xây dựng phương pháp phân biệt biệt hương dâu tự nhiên với hương dâu tổng hợp và thử nghiệm áp dụng trên một số đối tượng thực phẩm.

 Thạc sĩ

 Đại học Đà Nẵng

 2010

 2011

[15]Nguyễn Thị Thanh Trang
Đề tài: Nghiên cứu ứng dụng chiết xuất polyphenol từ chè xanh trong bảo quản bánh bích quy.

 Thạc sĩ

 Đại học Đà Nẵng

 2008

 2010

[16]Nguyễn Quốc Sinh
Đề tài: Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất nước giải khát từ nguyên liệu chè đen.

 Thạc sĩ

 Đại học Đà Nẵng

 2009

 2010

[17]Huỳnh Thị DiễmUyên
Đề tài: Nghiên cứu đặc tính và ứng dụng của pectin chiết tách từ quả bưởi.

 Thạc sĩ

 Đại học Đà Nẵng

 2009

 2010

[18]Hán Văn Trung
Đề tài: Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình lên men và sấy đến chất lượng hạt ca cao.

 Thạc sĩ

 Đại học Đà Nẵng

 2008

 2009

[19]Hồ Văn Lợi
Đề tài: Nghiên cứu phương pháp sản xuất và bảo quản dầu cá.

 Thạc sĩ

 Đại học Đà Nẵng

 2007

 2008

[20]Trần Bảo Khánh
Đề tài: Nghiên cứu xác định các điều kiện để Bacillus subtilis sinh tổng hộp chất kháng nấm cao và bước đầu thăm dò ứng dụng trong bảo quản trái cây.

 Thạc sĩ

 Đại học Đà Nẵng

 2007

 2008

[21]Hoàng Minh Thục Quyên
Đề tài: Nghiên cứu ứng dụng khả năng kháng oxy hóa của các hợp chất polyphenol chiết xuất từ các nguồn chè.

 Thạc sĩ

 Đại học Đà Nẵng

 2006

 2007

[22]Châu Thành Hiền
Đề tài: Nghiên cứu ứng dụng tinh bột sắn biến hình bằng phương pháp lên men tự nhiên trong công nghiệp thực phẩm

 Thạc sĩ

 Đại học Đà Nẵng

 2006

 2007

[23]Nguyễn Thị Thanh Nga
Đề tài: Nghiên cứu ứng dụng khả năng kháng oxy hóa của giá vị trong thực phẩm

 Thạc sĩ

 Đại học Đà Nẵng

 2005

 2006

  
 Khen thưởng
[1] Danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở". Năm: 2006-2007.
[2] Giấy khen của Công đoàn Trường đại học Bách khoa-Đại học Đà Nẵng. Năm: 2006-2007.
[3] Danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở". Năm: 2009-2010.
[4] Giấy khen của Hiệu trưởng Trường đại học Bách khoa-Đại học Đà Nẵng. Năm: 2009-2010.
[5] Danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở". Năm: 2011.
[6] Giấy khen của Hiệu trường Trường Đại học Bách khoa-Đại học Đà Nẵng. Năm: 2011 và 2006.
[7] Chiến sĩ thi đua cơ sở. Số: 6520 10/10/2012. Năm: 2012.
  
 Các học phần và môn giảng dạy
SttTên mônNăm bắt đầuĐối tượngNơi dạy
[1]Kỹ thuật phân tích trong Công nghệ sinh học
Ngành: Sinh học
 2010 Sinh viên đại học chuyên ngành Công nghệ sinh học  Trường đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng
[2]Phân tích thực phẩm
Ngành: Công nghệ lương thực và TP
 2010 Học viên cao học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm và đồ uống
walgreens prints coupons rx coupons printable free printable coupons
 Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng
[3]Hóa học thực phẩm
Ngành: Công nghệ lương thực và TP
 2009 Sinh viên chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
marriage affairs open i want an affair
 Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng
[4]Hóa sinh thực phẩm
Ngành: Công nghệ lương thực và TP
 2006 Sinh viên chuyên ngành Công nghệ thực phẩm  Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng
[5]Kỹ thuật sấy
Ngành: Công nghệ lương thực và TP
 2005 Sinh viên chuyên ngành Công nghệ thực phẩm  Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng
[6]Lưu biến học thực phẩm
Ngành: Công nghệ lương thực và TP
 2005 Học viên cao học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm và đồ uống  Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng
  
© Đại học Đà Nẵng
 
 
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84) 0236 3822 041 ; Email: dhdn@ac.udn.vn